Bảo Thy hiếm hoi chia sẻ về bạn trai giấu mặt

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:00 04/07/2019

Ở tuổi 31, Bảo Thy đang hạnh phúc bên bạn trai. Cô tâm sự đây là mối tình nghiêm túc, chín chắn nhất từ trước đến nay của mình.

bao-thy-chia-se-ve-ban-trai

Hồi tháng 4 vừa qua, Bảo Thy lần đầu công khai việc có bạn trai tới người hâm mộ. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ tiết lộ nhiều điều về chuyện tình cảm. Cô cảm thấy may mắn vì được ở bên người đàn ông của mình. 

"Công chúa bong bóng" tâm sự: "Ở bên anh, tôi cảm nhận được tinh thần trách nhiệm, biết yêu thương gia đình cùng sự nghiệp ổn định. Ngoài ra, chung thủy cũng là yếu tố quyết định sự lâu bền của một mối quan hệ. Do đó, chúng tôi không đặt ra bất cứ nguyên tắc nào để gìn giữ hạnh phúc, chỉ nhắc nhở bản thân phải chân thành, chia sẻ mọi vấn đề lẫn nhau và tôn trọng cuộc sống riêng". 

Dù gia đình không hối thúc chuyện cưới xin nhưng ở tuổi tam tuần, Bảo Thy cũng đã mong muốn có tổ ấm hạnh phúc như bố mẹ. Nữ ca sĩ cho hay trễ nhất khoảng một năm nữa sẽ kết hôn bởi đây là lúc cô cảm nhận tình yêu bền chặt và đủ an tâm tiến đến hôn nhân.

Ở tuổi 31, Bảo Thy không còn chạy show dày đặc như trước.
Ở tuổi 31, Bảo Thy không còn chạy show dày đặc như trước. 

Bảo Thy còn chia sẻ chuyên tình yêu của cặp đôi đình đám Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã giúp cô rút ra bài học: "Câu chuyện ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki mới đây giúp tôi rút ra bài học: cuộc sống càng nhẹ nhàng, bình yên sẽ ít có tác động, sóng gió từ bên ngoài. Không ai nói trước được tương lai rằng sẽ không có sai lầm trong cuộc sống hôn nhân, nên nếu làm được điều gì gìn giữ bình an cho gia đình, tôi chắc chắn thực hiện". 

Danh tính bạn trai của Bảo Thy vẫn là ẩn số.
Danh tính bạn trai của Bảo Thy vẫn là ẩn số. 

"Công chúa bong bóng" tự nhận mình nấu ăn không giỏi nên sau khi lấy chồng sẽ đi học một khóa để tự tay chăm sóc bữa cơm cho chồng con. Đối với người đẹp, tình yêu là điều thiêng liêng nên không muốn ầm ĩ, phô trương quá nhiều khi chưa đi đến hôn nhân.

 
 

Sao Việt hôm nay: Vợ cũ Việt Anh phủ nhận Quế Vân là kẻ thứ 3, MC Kỳ Duyên dính nghi vấn chia tay bạn trai kém tuổi

Dòng chia sẻ của vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều khiến dân mạng xôn xao phải chẳng MC Kỳ Duyên đã chia tay bạn trai sau 10 năm gắn bó.

 

Sao Việt hôm nay: MC Phan Anh lên tiếng khi bị chỉ trích khóc than nhà thờ Đức Bà, thờ ơ cháy rừng ở Việt Nam

MC Phan Anh gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người đã vì anh mà phải phiền lòng.

Tin khác