Báo Trung Quốc đưa tin về việc ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi sinh con

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:32 24/02/2019

Theo tờ QQ, sau khi phẫu thuật, khuôn mặt của Lâm Khánh Chi dịu dàng, nữ tính thậm chí còn xinh đẹp hơn nhiều người phụ nữ khác.

bao-trung-quoc-dua-tin-ve-viec-ca-si-chuyen-gioi-lam-khanh-chi-sinh-con
Lâm Khánh Chi khoe con trai sinh nhờ mang thai hộ.

Mới đây, tờ QQ của Trung Quốc đã đưa tin về việc ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi sinh con. Tờ báo này nhận định với người chuyển giới việc sinh con là không hề dễ dàng nhưng một ca sĩ Việt Nam đã làm được điều đó. Đó chính là ca sĩ Lâm Khánh Chi.

Theo tờ QQ, sau khi phẫu thuật, khuôn mặt của Lâm Khánh Chi dịu dàng, nữ tính thậm chí còn xinh đẹp hơn nhiều người phụ nữ thực thụ khác. Vào đầu năm 2018, nữ ca sĩ chuyển giới cùng chồng kém 8 tuổi đã tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân.

Hai vợ chồng Lâm Khánh Chi luôn khao khát có một đứa con. Tháng 9 năm ngoái, Khánh Chi cùng chồng đã sang Thái Lan để tìm cách sinh con. Cô thể hiện niềm khát khao được làm mẹ. Vào tháng 1 vừa qua, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã chia sẻ loạt khoảnh khắc ôm con vào lòng, nữ ca sĩ không giấu được hạnh phúc khi cuối cùng đã thực hiện được ước mơ làm mẹ.

bao-trung-quoc-dua-tin-ve-viec-ca-si-chuyen-gioi-lam-khanh-chi-sinh-con
Báo Trung Quốc đưa tin về Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi bộc bạch: "Sau một năm nhiều cung bậc cảm xúc, tất cả vợ chồng mình đã vượt qua. Hôm nay là ngày 11/1/2019 đánh dấu 1 năm 2 vợ chồng được ở bên nhau, cùng nhau tô sắc cho cuộc sống (ngày 11/1/2018 ngày mà cả hai về chung một nhà)".

"Lâm Khánh Chi không ngần ngại tiết lộ, toàn bộ chi phí cho việc nhờ người mang thai hộ và chào đón cậu con trai đầu lòng của mình chào đời vào khoảng 1 tỷ đồng. Cô vui mừng vì sự nghiệp của mình ổn định và có khả năng tài chính nhất định. Nếu không, quá khó để có một đứa con của riêng mình", tờ QQ viết.

bao-trung-quoc-dua-tin-ve-viec-ca-si-chuyen-gioi-lam-khanh-chi-sinh-con
Lâm Khánh Chi và chồng

Tờ báo Trung Quốc này cũng đưa tin, mẹ chồng Lâm Khánh Chi đã tặng hai vợ chồng con trai mảnh đất 419 m2 làm quà kỷ niệm ngày cưới. "Theo báo cáo của truyền thông Việt Nam, sau khi có con, Khánh Chi nói rằng cuộc sống đã thay đổi rất nhiều. Cô và chồng nhận thức rõ hơn về trách nhiệm của mình với gia đình", tờ QQ viết.

 

Cư dân mạng 'ném đá' khi Phạm Băng Băng trở lại với dự án điện ảnh mới sau thời gian ở ẩn

Ngay khi những bức ảnh quảng bá về dự án điện ảnh của Phạm Băng Băng được chia sẻ đã vấp phải sự chỉ trích từ phía khán giả. Nhiều người vẫn chưa chấp nhận sự trở lại của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế.

 

Lý Thần mang một món quà bất ngờ đến tặng Phạm Băng Băng

Hành động ngọt ngào này của Lý Thần đã đập tan tin đồn "đường ai nấy đi" với Phạm Băng Băng.

 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray chia tay bạn trai soái ca sau khi đăng quang

Người đẹp chia sẻ cô và người yêu có nhiều xích mích từ trước cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.



Tin khác