Bắt băng nhóm dùng súng cướp ngân hàng An Bình ở Sài Gòn

14:32 05/04/2018

Do trong quá trình kinh doanh thua lỗ, Khải lên kế hoạch mua súng giả để cướp ngân hàng An Bình ở TP HCM để kiếm tiền gây xôn xao dư luận.

camera-ghi-lai-hinh-anh-2-thanh-nien-dung-vu-khi-cuop-ngan-hang-o-sai-gon
2 thanh niên cướp ngân hàng được camera ghi lại.

Trưa 5/4, nguồn tin từ Công an quận Tân Phú (TP HCM) cho biết đã bắt được nhóm đối tượng dùng hung khí xông vào khống chế bảo vệ, cướp ngân hàng An Bình trên đường Lũy Bán Bích (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) vào sáng 31/3.

Theo đó, nhóm đối tượng được xác định là Nguyễn Ngọc Khuê, Nguyễn Trường Khải và 1 người tên Nam (hiện chưa rõ lai lịch). Nguyên nhân vụ cướp được nhóm đối tượng khai do trong quá trình kinh doanh thua lỗ nên đã lên kế hoạch cướp ngân hàng An Bình bằng súng giả.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng đã lên xe tẩu thoát và chạy qua các con hẻm, đường ngoằn ngèo để các trinh sát không nắm được hướng đi.

Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Tân Phú đã xác định và bắt được Khải và Khuê, 1 thanh niên còn lại tên Nam vẫn đang bỏ trốn.

Như đã thông tin, khoảng 10h sáng 31/3, 2 thanh niên đi xe máy đã đi vào phòng giao dịch của  Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) trên đường Lũy Bán Bích (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) để thực hiện giao dịch.

Bất ngờ 1 thanh niên đã dùng hung khí khống chế bảo vệ ngân hàng, đồng thời yêu cầu các nhân viên tại đây bỏ tiền vào balo.

Nhiều người dân phát hiện sự việc nên hô hoán khiến 2 tên cướp hoảng sợ leo lên xe máy bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hình ảnh 2 nghi can cướp ngân hàng ABBank đã bị camera an ninh ghi lại. Theo đoạn clip, 2 thanh niên khoảng 30 tuổi, cao, to, điều khiển xe máy màu vàng đen, cả 2 đều mặc áo phông và trùm kín mặt.

 

Hai thanh niên dùng vũ khí cướp ngân hàng ở TP HCM

Hai thanh niên nghi dùng súng xông vào ngân hàng trên đường Lũy Bán Bích cướp tài sản nhưng bất thành. Hình ảnh hai người này đã được camera ghi lại.

 

Bước đường của người đàn ông trúng số độc đắc thành kẻ cướp ngân hàng

Việc trúng 19 triệu USD biến anh bảo vệ người Mỹ thành triệu phú, nhưng cũng hủy hoại luôn cuộc đời, hôn nhân của anh.

 

Mã số trên vỏ hộp iPhone tố cáo kẻ cướp ngân hàng Agribank

Hơn 100 cảnh sát Bắc Giang vào cuộc và nhanh chóng phát hiện nghi phạm bịt mặt, "câm lặng" cướp hơn một tỷ đồng tại Phòng giao dịch Dĩnh Kế.Tin khác