Bắt bảo mẫu nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ bạo hành ba trẻ em ở An Giang

06:17 28/08/2018

Công an TP Long Xuyên đã quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam bảo mẫu nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ về tội bạo hành ba trẻ em ở An Giang.

Chiều 27/8, Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Thị Bảo Trân (21 tuổi, bảo mẫu nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ) để điều tra về hành vi bạo hành trẻ em.

bat-bao-mau-nhom-tre-sac-mau-tuoi-tho-bao-hanh-3-tre-em-o-an-giang
Cơ sở nhà trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ.

Qua điều tra, bảo mẫu Trân có hành vi bạo hành ba trẻ em xảy ra vào khoảng tháng 3/2018 tại nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ.

Như đã thông tin, ngày 24/8, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một bảo mẫu ở nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ có hành vi bạo hành trẻ em.

Cụ thể, trong lúc cho các bé ăn đã dùng tay tát mạnh vào vùng mặt, đầu một bé gái khoảng ba tuổi (mặc váy hồng đen), dùng lược chải tóc (loại lớn màu xanh) và cây màu xanh đánh vào một bé gái mặc áo màu vàng và trong lúc cho một bé trai (mặc áo sọc đỏ đen) ăn đã dùng tay đánh mạnh vào đỉnh đầu của bé nhiều lần. Ngoài ra, bảo mẫu này còn có những hành động khiến các bé hoảng sợ, khóc lớn.

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã đến hiện trường và làm việc với những người có liên quan, đồng thời, đình chỉ cơ sở nhà trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ. Bên cạnh đó, UBND TP Long Xuyên cũng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình bé gái bị bảo mẫu Trân bạo hành.

 

Phẫn nộ giáo viên mầm non bạo hành bé trai hơn hai tuổi ở Hà Nội

Theo nội dung đoạn clip, nữ bảo mẫu đã có hành động nhồi nhét thức ăn vào miệng bé trai hơn hai tuổi. Khi cháu bé khóc và nôn thì cô giáo lại lôi ra cửa để đánh.

 

Chủ nhóm trẻ tư Sắc Màu Tuổi Thơ ở An Giang tự đóng cửa sau khi lộ clip bảo mẫu bạo hành

Sau khi clip bảo mẫu bạo hành trẻ ba tuổi ở An Giang xuất hiện trên mạng, chủ nhóm trẻ tư đã dán thông báo tạm ngưng hoạt động, đồng thời làm việc với cơ quan chức năng để điều tra

 

Tình tiết mới của vụ bé gái 4 tuổi bị bạo hành ở huyện Bình Chánh TP HCM

Liên quan đến vụ việc bạo hành trẻ em ở xã Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP HCM) gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua, anh Tuấn bố của bé D. đã gửi đơn cầu cứu lên Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP HCM để nhờ các luật sư hỗ trợ pháp lý.Tin khác