Bắt hai nghi phạm cướp ngân hàng ở Khánh Hòa

11:01 07/09/2018

Hai nghi phạm cướp ngân hàng ở tỉnh Khánh Hòa đang chạy xe máy ở thị xã Ninh Hòa thì bị lực lượng cảnh sát ập đến khống chế.

tung qyang
Tùng và Quang tại cơ quan điều tra. 

Ngày 7/9, Công an thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) cho biết, các trinh sát vừa bắt 2 nghi phạm cướp tiền ngân hàng Vietcombank vừa qua. Họ là: Trần Hoàng Nhật Tùng (36 tuổi) và Đàm Minh Quang (30 tuổi) cùng phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa.

Theo cơ quan điều tra, tối 6/9, Tùng và Quang đang chạy xe máy ở thị xã Ninh Hòa thì bị lực lượng cảnh sát ập đến khống chế. Khám xét tại nhà 2 nghi phạm, lực lượng chức năng thu được 4 khẩu súng và hàng chục viên đạn.

Trước đó, khoảng 10h15 ngày 5/9, một nam thanh niên cầm theo vật giống súng, mặt che khẩu trang lao vào khu vực giao dịch của Chi nhánh Vietcombank (trên đường Hai Tháng Tư, thị xã Ninh Hòa) la lớn và cướp đi một bao tải tiền (bên trong có gần 3 tỷ đồng) bỏ chạy ra ngoài.

 Sau khi chạy ra ngoài, thanh niên vác theo bao tiền và lên xe của một nam thanh niên khác đang chờ sẵn bên ngoài để tẩu thoát.

 Nhận được tin báo, cơ quan chức năng thị xã Ninh Hòa có mặt kiểm tra hiện trường, phong tỏa khu vực liên quan và truy tìm 2 nghi can cướp ngân hàng.

 

Bắt nhóm cho vay nặng lãi từ Hải Phòng vào Đà Nẵng hành nghề

Nhóm của Công từ Hải Phòng vào Đà Nẵng thuê nhà sau đó phát tờ rơi quảng cáo cho vay tiền với thủ tục đơn giản, không cần thế chấp. Chúng nhắm đến những phụ nữ đơn thân đang nuôi con nhỏ cho vay lãi suất trên 20%.Tin khác