Bắt kẻ đập phá hàng loạt ôtô, cướp xe của tài xế chạy Grab

Theo Vĩnh Định / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:07 28/08/2018

Sau khi đập phá hàng loạt ô tô Nhiệm tiếp tục chặn xe tài xế chạy Grab để cướp điện thoại và xe máy.

pha xe 1
Nhiệm tại cơ quan điều tra.

Ngày 27/8, Cơ quan điều tra Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng), cho biết đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố Mai Văn Nhiệm (35 tuổi, ngụ huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên- Huế) về hành vi cướp tài sản và cố ý làm hư hỏng tài sản.

Trước đó, khuya 25/8, Nhiệm đi cùng một người bạn tên Tiên (chưa rõ lai lịch) đến quán bar trên đường Nguyễn Chí Thanh để chơi. Tại đây, Nhiệm có hành động gây rối nên bị nhân viên của quán mời ra ngoài.

Khi đi ra khỏi quán, Nhiệm nhặt được một cây búa gần nhà hát Trưng Vương rồi đi về phía đường Yên Bái. Tại đây đối tượng đã dùng búa đập vỡ kính 3 ôtô của người dân đang đỗ trên đường.

jjj
Phương tiện Nhiệm đập phá.

Đập phá xong, tên này đi đến đường Lê Duẩn nhặt được một con dao rồi giấu trong người. Cùng lúc này, đối tượng gặp anh Võ Hoàng Thiện (24 tuổi, trú Quế Sơn, Quảng Nam) đang chạy xe Grabike, Nhiệm  yêu cầu anh Thiện chở qua quận Sơn Trà với giá 200.000 đồng.

Thấy Nhiệm có biểu hiện không bình thường, anh Thiện không đồng ý chở thì bị Nhiệm rút dao đe dọa để lấy điện và chìa khóa xe. Quá hoảng sợ anh Thiện làm theo yêu cầu rồi bỏ chạy.

Lấy được xe máy, Nhiệm điều khiển xe qua đường Nguyễn Văn Linh, Lê Đình Dương dùng bình ga lấy được ở quán ven đường tiếp tục đập phá ôtô của một người dân.

Đến 3h sáng 26/8, công an quận Hải Châu đã phát hiện và bắt giữ Nhiệm.

 

Xe chở hàng chục khách du lịch bốc cháy ngùn ngụt ở Đà Nẵng

Chiếc xe chở khách du lịch đang lưu thông trên đường Bà Nà - Suối Mơ (Đà Nẵng) bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt khiến hàng chục du khách hốt hoảng bỏ chạy.

 

Nhà kho vật tư bệnh viện Đà Nẵng bốc cháy, nhiều người hốt hoảng tháo chạy

Ngọn lửa bùng phát tại kho vật tư của Bệnh viện Đà Nẵng khiến mọi người phải di chuyển khẩn các bệnh nhân ra ngoài để đảm bảo an toàn.Tin khác