Bắt khẩn cấp tài xế taxi tông trực diện, hất nhân viên an ninh sân bay Nội Bài lên nắp capo

08:33 08/05/2018

Công an huyện Sóc Sơn vừa ra quyết định bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Đinh Văn Chung (26 tuổi, trú tại thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

bat-khan-cap-tai-xe-taxi-dam-truc-dien-hat-nhan-vien-an-ninh-san-bay-noi-bai-len-nap-capo-nhu-phim-hanh-dong
Đối tượng Đinh Văn Chung.

Ngày 7/5, cơ quan cảnh sát điều tra, công an huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) đã ra quyết định bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự lái xe hãng taxi 123 đối với Đinh Văn Chung (26 tuổi, trú tại thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Chung là đối tượng trực tiếp lái xe taxi đâm thẳng và hất tung nhân viên an ninh sân bay Nội Bài lên nắp capo rồi bỏ chạy ra hướng trạm soát vé Bắc Thăng Long.

Tại cơ quan công an, Chung khai nhận do sợ bị nhân viên an ninh sân bay xử lý vi phạm đón khách sai quy định, nên đã có hành vi nêu trên.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng hơn 6h tối ngày 5/5, tại nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội), anh Đoàn Minh Nam (nhân viên Đội kiểm soát sân đỗ ô tô) phát hiện lái xe taxi 123 mang BKS 30E-759.02 lên khu vực luồng giao thông số 2 đón khách sai quy định (khu vực này có biển cấm xe taxi đón khách).

Sau  đó, anh Nam đã nhắc nhở lái xe không được đón khách tại đây. Tuy nhiên, lái xe này không những không chấp hành mà còn có lời lẽ thiếu văn hoá xúc phạm nhân viên hàng không. Đồng thời, lái xe taxi tông thẳng khiến anh Nam ngã về phía trước.

Khi anh Nam dùng bộ đàm thông báo cho Đội an ninh đến hỗ trợ, thì một lần nữa, lái xe này lùi xe và tiếp tục đâm anh Nam bật lên nắp capo của xe và bỏ chạy ra hướng trạm soát vé Bắc Thăng Long. Rất may mắn sau đó là anh Nam không bị thương quá nặng, chỉ bị sưng và xước ở khuỷu tay và đầu gối.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

 

Hà Nội: Tài xế taxi liều lĩnh đâm trực diện, hất nhân viên an ninh sân bay Nội Bài lên nắp capo xe như phim hành động

Sau khi anh Nam dùng bộ đàm thông báo cho Đội an ninh đến hỗ trợ thì tài xế taxi lùi xe rồi tiếp tục tăng ga đâm thẳng khiến anh Nam bật lên nắp capo xe và bỏ chạy ra hướng trạm soát vé Bắc Thăng Long.

 

Nữ tài xế tuyên bố ‘con người không quan trọng’ gây tai nạn với nam sinh là cán bộ khu kinh tế Hải Phòng

Nữ tài xế có tuyên bố gây sốc “Mạng người không quan trọng”gây phẫn nộ dư luận được cho là bà Dương Thị Thùy Trang - Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng.Tin khác