Bất ngờ với đám cưới ‘độc nhất vô nhị’ của cặp đồng tính nam

20:12 19/09/2018

Đám cưới của cặp đồng tính nam này đưa ra một yêu cầu rất đặc biệt với khách mời.

JasonGarrettA-127_640x345_acf_cropped

Một cặp vợ chồng đồng tính nam đã biến đám cưới của họ thành câu chuyện cổ tích giữa đời thực. Họ yêu cầu khách mời “hóa thân” vào những nhân vật Disney yêu thích.

Đó là Garrett Smith và Jason Bitner đến từ Chicago (Mỹ). Họ đã ở bên nhau 5 năm và đính hôn 2 năm trước. Bitner nói: “Khoảng một năm trở lại đây, chúng tôi bắt đầu suy nghĩ và lên kế hoạch cho đám cưới. Đó là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời nên chúng tôi muốn được làm những thứ mình thích”.

JasonGarrettA-154-941x628

Trong buổi tiếp tân, cặp đôi biến thành hai nhân vật hoạt hình Sheriff Woody và Buzz Lightyear trong loạt phim Toy Story 2 của Pixar.

"Garrett muốn hóa trang thành Buzz và Woody bởi vì "You're Got a Friend in Me" là một trong những bài hát Disney yêu thích nhất của anh ấy. Và từ rất lâu, anh ấy đã muốn lấy bài hát đó làm nhạc nền cho điệu nhảy đầu tiên trong đám cưới. Thêm một lí do nữa là hai nhân vật này mang những nét cá tính của chúng tôi”, Bitner chia sẻ.

JasonGarrettA-136-941x628

Ngay khi được chia sẻ, những hình ảnh vui nhộn, độc đáo trong đám cưới của cặp đôi Garrett Smith và Jason Bitner đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Họ gọi đây là đám cưới “độc nhất vô nhị” trên thế giới.

Bộ ảnh cưới cho thấy tất cả các khách mời đều bước ra từ màn ảnh Disney từ từ Tarzan và Mary Poppins, đến Alice in Wonderland Tweedledum và Tweedledee đến các công chúa, hoàng tử.

Cha mẹ của hai vợ chồng cũng mặc trang phục Ursula và King Triton của The Little Mermaid, Jack Sparrow của Pirates of the Caribbean và Tinkerbell của Peter Pan.

JasonGarrettB-239-942x628

“Gia đình và bạn bè hẳn đã nghĩ rằng chúng tôi thật điên rồ với ý tưởng này. Nhưng chúng tôi rất vui mừng khi hầu hết các khách mời đều nhiệt tình tham gia kể cả chú chó của chúng tôi”, Bitner nói.

Đám cưới độc đáo của cặp đôi đồng tính này không chỉ thể hiện cá tính, biểu tượng cho hạnh phúc của cặp đôi mà còn truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT trên khắp thế giới dũng cảm sống là chính mình và làm những điều mình thích.Tin khác