Bắt tài xế taxi chạy 20km khi cảnh sát nằm trên capo

08:23 09/02/2018

Dù cảnh sát ở trên nắp capo, tài xế taxi vẫn phóng với tốc độ gần 100km/h suốt quãng đường 20km.

Bắt tài xế taxi chạy 20km khi cảnh sát nằm trên capo
Taxi lao nhanh trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. Ảnh cắt từ video.

Ngày 8/2, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết đơn vị đã tạm giữ tài xế Phạm Huy Đoàn (33 tuổi) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, sáng 7/2, tại khu vực chợ hoa thị trấn Sóc Sơn, hai cảnh sát  Nguyễn Đức Tuấn và Nguyễn Văn Thưởng kiểm tra giấy tờ của tài xế Đoàn do đỗ taxi sai quy định. Tuy nhiên, Đoàn không chấp hành và phóng bỏ chạy. Sau chừng 300m, bị anh Tuấn vượt lên chặn đầu, Toàn vẫn không dừng lại khiến cảnh sát này phải nhảy lên nắp capo để tránh.

Nhà chức trách cáo buộc,  Đoàn phóng xe với tốc độ gần 100 km/h trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên theo hướng về thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên). Sau  quãng đường gần 20km, bị nhiều xe đuổi theo và hô hoán, Đoàn mới đi chậm lại để cảnh sát nhảy ra khỏi xe.

Ba tiếng sau đó, anh ta bị công an bắt.

 

Thanh niên đâm hai CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Bị dừng xe, lập biên bản vì say rượu và không có giấy tờ, nam thanh niên ở Bến Tre vào quán nước lấy dao tấn công nhóm CSGT.

 

Khởi tố tài xế lái ôtô 'điên' tông CSGT và nhiều người dân bị thương

Đại úy Cảm đứng bên lề đường để làm việc với những người liên quan và nhân chứng thì bất ngờ Nguyễn Xuân Quế lái xe ôtô BKS: 38C-110.39 điều khiển chạy tốc độ cao tông thẳng vào tổ CSGT và nhiều người dân.Tin khác