Bắt thầy giáo quan hệ tập thể rồi tự quay clip nóng để tống tiền

19:42 05/02/2018

Quá trình làm gia sư, Thuần và chị gái của học sinh cùng bạn trai của chị này quan hệ tình dục tập thể tại các khách sạn...

Thông tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP HCM cho biết, đơn vị này vừa bắt nghi can Lê Đình Quý Thuần (SN 1993, quê Thừa Thiên Huế, tạm trú Q.8) và giao cho Công an Quận 8 để điều tra, xử lý về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Thông tin ban đầu cho biết, từ tháng 11/2017, Thuần làm gia sư dạy kèm cho một em học sinh nam ở quận Bình Thạnh.

Quá trình làm gia sư, Thuần và chị gái của học sinh cùng bạn trai của chị này có quan hệ tình dục tập thể tại các khách sạn. Thuần bí mật dùng điện thoại quay lại cảnh quan hệ tình dục của 3 người.

Đến tháng 1/2018, khi không còn dạy kèm cho em trai của chị Quỳnh nữa, Thuần gọi điện yêu cầu hai người này phải đưa 30 triệu đồng, nếu không sẽ tung các đoạn clip quan hệ lên mạng.

Các nạn nhân đã phải đưa cho Thuần số tiền trên vì lo sợ clip sẽ phát tán trên mạng. Nhưng chưa dừng lại ở đó, Thuần tiếp tục nhiều lần gọi điện yêu cầu các nạn nhân phải chi số tiền lớn hơn, tổng cộng lên tới 320 triệu đồng và 145 triệu.

Bước đường cùng, các nạn nhân đã báo sự việc đến cơ quan chức năng. Đến ngày 2/2/2018, khi đang nhận tiền của các nạn nhân, Thuần bị công an bắt quả tang.

 

Đôi tình nhân bị tống tiền sau cuộc ân ái 'tay ba'

Thuấn lén ghi hình những lần quan hệ cùng đôi tình nhân ở Sài Gòn, buộc họ đưa gần nửa tỷ đồng, nếu không sẽ phát tán lên Internet.

 

Dọa tung clip 'nóng', tống tiền bạn tình đòi chia tay

Thuyết phục chị Vũ nối lại tình cảm không được, Phong dọa sẽ tung hình ảnh nhạy cảm của 2 người lên mạng.

 

 Tin khác