Bầu Hiển: 'Nếu Manchester City mời Quang Hải sang thi đấu thì chúng tôi rất ủng hộ'

21:33 13/09/2018

Trong một chia sẻ mới đây, ông bầu của CLB Hà Nội đã bày tỏ hy vọng, từ hai đến ba năm nữa ông rất muốn thấy Quang Hải thi đấu tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh.

bau-hien-neu-manchester-city-moi-quang-hai-sang-thi-dau-thi-chung-toi-rat-ung-ho
Bầu Hiển cho rằng Quang Hải cần hai đến ba năm nữa để đạt độ 'chín'.

Thi đấu ấn tượng tại VCK U23 châu Á 2018 và ASIAD 2018, tiền vệ Quang Hải liên tiếp lọt vào tầm ngắm của các CLB Thái Lan và Qatar, Nhật Bản. Gần đây nhất, một đội bóng Argentia cũng đề đạt nguyện vọng chiêu mộ Quang Hải trong mùa giải tới. Tuy nhiên phía Hà Nội FC đã lên tiếng từ chối tất cả những lời đề nghị này.

Chia sẻ về quyết định này trong sự kiện chiếc cúp Ngoại hạng Anh tới Việt Nam, ông bầu CLB Hà Nội FC, Đỗ Quang Hiển cho biết, vừa rồi, nhiều đội bóng nước ngoài có đặt vấn đề mời Quang Hải sang thi đấu nhưng tôi nghĩ rằng thời điểm này, độ tuổi này chưa phải lúc thích hợp cho Quang Hải.

"CLB Man City đưa cúp vô địch tới Việt Nam cho thấy mong muốn cầu thủ Việt Nam sẽ luôn có ước mơ, có niềm tin trở thành nhà vô địch. Với riêng Quang Hải cần sự học hỏi, khẳng định mình. Trong vòng hai đến ba năm nữa mà CLB Manchester City nói riêng hay bóng đá Anh nói chung quan tâm và mời Quang Hải sang thi đấu thì chúng tôi rất ủng hộ", ông Đỗ Quang Hiển nói.

"Nếu điều đó là sự thực đây sẽ là điều kiện rất tốt để các cầu thủ Việt Nam phát triển ở một nền bóng đá hàng đầu thế giới. Hơn nữa, nếu Quang Hải được sang Anh thi đấu thì sẽ là động lực cho các cầu thủ trẻ Việt Nam cố gắng noi theo. Tôi luôn mong muốn có ngày cầu thủ Việt Nam được thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh để thực hiện ước mở trở thành nhà vô địch nước Anh và những cầu thủ hàng đầu của bóng đá thế giới", bầu Hiển chia sẻ.

Ở tuổi 21, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang trưởng thành rất nhanh. Tiền vệ gốc Hà Nội có vai trò không thể thiếu trong đội hình của CLB Hà Nội FC cũng như ĐT Việt Nam. Tuy không thể so sánh bóng đá châu Âu với bóng đá Việt Nam nhưng, NHM Việt Nam vẫn có quyền để tin rằng một ngày không xa sẽ có cầu thủ Việt Nam thi đấu tại sân cỏ giải Ngoại hạng Anh.Tin khác