Bé gái 6 tuổi bị kẻ lạ mặt bế ra vườn sàm sỡ khi đang chơi trước sân nhà

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:03 08/07/2019

Ngày 7/7, Công an huyện Con Cuông, Nghệ An cho biết, đang tạm giữ Trần Văn Lâm (SN 2001, trú bản Đồng Tâm, xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông) để điều tra về hành vi dâm ô đối với bé gái 6 tuổi.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh Báo Nghệ An)
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh Báo Nghệ An)

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 6/7, Lâm đang trên đường đi chở cát, sỏi cho khách ở bản Kẻ Tre, xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông. Trên đường đi, xe của Lâm bị chết máy giữa đường

Khi đợi người đến sửa xe thì Lâm vào bản chơi thấy ba cháu bé đang đùa nghịch trước sân nhà. Lâm đã lại gần trò chuyện với cháu bé Lữ Thị Ng. Q. (6 tuổi) rồi bế cháu ra sau vườn và có hành vi lột quần, dâm ô khiến cháu Q. sợ hãi và khóc to.

Nghe thấy tiếng khóc lớn, anh trai của cháu Q. chạy ra dùng đá ném Lâm sau đó kêu cứu người dân. Thấy vậy người dân đuổi theo và khống chế đối tượng này rồi báo cho cơ quan Công an. Cháu Q. đã được gia đình đưa đi khám tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.

Trao đổi với báo chí, Trung Tá Đậu Anh Thắng, Phó trưởng Công an huyện Con Cuông cho biết, đang chờ kết quả giám định sức khỏe của bé Q. để có hướng xử lý Lâm về hành vi dâm ô trẻ em.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Truy tố ông lão dâm ô bé gái 7 tuổi rồi bị đánh bầm mắt ở TP HCM

Phát hiện ông An đang dâm ô với bé gái 7 tuổi, người dân bao vây đánh người đàn ông này bầm tím mắt.

 

Ông Nguyễn Hữu Linh không thừa nhận hành vi dâm ô với bé gái trong thang máy ở TP HCM

Ông Linh không thừa nhận hành vi dâm ô, nhưng thừa nhận hành vi ôm, hôn bé gái 8 tuổi trong thang máy.

 

Đề nghị truy tố hiệu trưởng bị tố dâm ô nhiều nam sinh ở Phú Thọ

Theo Công an huyện Thanh Sơn, hiệu trưởng Trường phổ thông trung học nội trú Thanh Sơn - ông Đinh Bằng My đã có hành vi cầm, vuốt ve bộ phận sinh dục của nhiều nam sinh.

Tin khác