Bé gái 8 tháng tuổi nghi bị bạo hành được cảnh sát giải cứu ở Đồng Nai

16:30 05/03/2019

Bé gái 8 tháng tuổi được cảnh sát giải cứu ra ngoài khi trên người có nhiều vết hằn, bầm tím, bé được cho uống sữa và dỗ dành sau đó đã hết khóc thét.

be-gai-8-thang-tuoi-nghi-bi-bao-hanh-duoc-canh-sat-giai-cuu-o-dong-nai
Bé gái 8 tháng tuổi được cảnh sát giải cứu.

Trưa 5/3, lực lượng chức năng phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã “giải cứu” bé gái 8 tháng tuổi nghi bị bạo hành, khóc thét trong dãy nhà trọ ở KP8.

Theo đó, khoảng 9h cùng ngày, người dân cạnh dãy nhà trọ trên nghe tiếng khóc thét của trẻ em nên chạy qua kiểm tra.

Họ phát hiện trong phòng có một bé gái không người trông giữ trong khi cửa ngoài bị khóa nên báo công an.

Nhận tin báo, Công an phường Tân Phong đã nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng người dân phá cửa phòng và đưa cháu bé về phường. Tại đây, bé gái nghi bị bạo hành, trên người có nhiều vết hằn, bầm tím, bé được cho uống sữa và dỗ dành sau đó đã hết khóc thét.

Bà Trần Thị Minh Thơ, cán bộ chuyên trách văn hóa xã hội tại phường, cho biết hiện tại địa phương đang làm thủ tục hồ sơ gửi cháu bé vào Trung tâm cô nhi Biên Hoà.

Làm việc với công an, chị Nguyễn Thị Tuyết L. (SN 1985, ngụ xã Hoá An, TP.Biên Hoà) cho biết, cháu bé trên bị cha mẹ bỏ rơi nên L. nhận nuôi.

 

Peugeot hỗ trợ phương tiện đi lại cho khách bảo hành xe

Khách hàng đang sở hữu xe Peugeot sẽ hài lòng hơn khi Peugeot Việt Nam chính thức áp dụng chính sách hỗ trợ phương tiện đi lại khi khách hàng mang xe vào bảo hành nếu thời gian sửa chữa dài hơn 2 tiếng.

 

Mandy Moore và 7 năm đau đớn, sự nghiệp lụn bại vì chồng cũ bạo hành

Mandy Moore từng là "công chúa kẹo ngọt" xinh đẹp, thần tượng tuổi teen thập niên 2000. Nhưng sự nghiệp của cô đi vào ngõ cụt khi kết hôn với người chồng đầu tiên Ryan Adams.

 

iPhone X, Xs, Xs Max và Xr được nhân đôi bảo hành tại VN

Các smartphone thuộc iPhone X series (X, Xs, Xs Max, Xr) sẽ được nhân đôi bảo hành thành 2 năm, đi kèm một số ưu đãi mới từ nhà phân phối.Tin khác