Bé trai bị bỏ rơi kèm lời nhắn ‘Con anh đó anh Hưng’ ở Đồng Nai được nhiều người hỏi xin nhận nuôi

Theo Minh Mẫn / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:48 29/08/2019

Bé trai kháu khỉnh bị mẹ bỏ rơi kèm theo lời nhắn “Con anh đó anh Hưng” được nhiều người gọi điện, đến tận nơi để hỏi xin nhận nuôi.

be-trai-bi-bo-roi-kem-loi-nhan-con-anh-do-anh-hung-o-dong-nai-duoc-nhieu-nguoi-hoi-xin-nhan-nuoi
Bé trai bị bỏ rơi.

Ngày 29/8, một cán bộ UBND phường Xuân Hòa, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai cho biết, sau khi báo chí, mạng xã hội đồng loạt đăng tải vụ bé trai bị bỏ rơi ở công viên, nhiều người đã gọi điện, nhắn tin… xin được nuôi bé.

Tuy nhiên, vị cán bộ này cho biết, hiện tại vẫn chưa giao bé trai cho gia đình nào nuôi dưỡng. “Hiện bé trai đã được một gia đình nuôi dùm 7 ngày, qua những ngày sau, nếu vẫn chưa tìm được thân nhân bé trai thì sẽ giải quyết các bước tiếp theo”, vị cán bộ này nói.

Như đã thông tin, sáng 28/8, nhiều người dân đi tập thể dục tại công viên phường Xuân Hòa thì phát hiện một bé trai được quấn trong áo khoác, bên cạnh có tờ giấy “Con anh đó anh Hưng” nên báo chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, cán bộ phường Xuân Hòa có mặt tại hiện trường để ghi nhận sự việc, đưa bé trai về trạm y tế để chăm sóc, đồng thời thông báo lên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm gia đình cho bé trai bị bỏ rơi.

 

Bị chổi lau nhà rơi từ tầng 17 chung cư trúng đầu, bé trai 1 tuổi phải cấp cứu

Đang được bà ngoại đẩy xe đi chơi dưới sân, cháu bé 1 tuổi bất ngờ bị chiếc chổi inox từ tầng 17 rơi trúng đầu khiến phải nhập viện cấp cứu.

 

Bé trai bị bỏ rơi tại công viên với lời nhắn 'Con anh đó anh Hưng' ở Đồng Nai

Một bé trai bị bỏ rơi tại công viên được người dân phát hiện, bên cạnh là lời nhắn “Con anh đó anh Hưng”.

 

Bà Nguyễn Bích Quy tường trình thêm chi tiết vụ bé trai chết trong xe buýt

Bà Nguyễn Bích Quy cho rằng do hoảng loạn nên trước đây không nhớ rõ chi tiết vụ bé Long trên xe buýt trường Gateway, giờ mới nói cụ thể.

Tin khác