Bé trai bị hai mẹ con đánh đập dã man chỉ vì ăn trộm mấy bắp ngô

21:56 22/01/2018

Bé trai (khoảng 10 tuổi) bị một người phụ nữ lớn tuổi và một nam thanh niên cho rằng ăn trộm ngô. Sau đó, hai người đã đánh đập dã man cháu bé rồi lấy xe máy chở đi. Sự việc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận

Clip bé trai 10 tuổi bị bạo hành gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh một bé trai (khoảng 10 tuổi) bị một người phụ nữ lớn tuổi và một nam thanh niên đánh đập dã man sau đó dùng xe máy chở đi gây bức xúc dư luận

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, sự việc xảy ra tại thôn Tam Đảo (Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh) bé trai mặc áo đỏ bị 1 người phụ nữ và một nam thanh niên túm tóc, dùng gậy vụt vào người. Thậm chí nam thanh niên còn đánh đập liên tiếp vào mặt, vào đầu cháu. Nguyên nhân được cho là cháu bé đã có hành động ăn trộm ngô và bị hai mẹ con chủ vườn ngô bắt được.

bac-ninh-be-trai-bi-hai-me-con-danh-dap-da-man-chi-vi-an-trom-may-bap-ngo
Cháu bé trai bị chủ vườn ngô bắt được vì có hành động ăn trộm ngô. Ảnh cắt từ clip.

Trong clip, người phụ nữ nói rằng: Do bị nhà mất trộm ngô nhiều lần nên nhà rình để và bắt được cháu bé. Khi bị bắt, cháu bé đã có hành động chống cự, chạy trốn nhưng không chạy được. Vì quá bức xúc trước hành động của cháu nên bà đã túm tóc, dùng gậy đánh vào người cháu bé.

Tuy nhiên, sau đó cháu bé đã van xin "Cháu xin bà, đây là lần đầu, lần sau cháu không thế nữa..." nhưng vẫn bị nam thanh niên (là con trai người phụ nữ) đánh đập liên tiếp vào bụng, vào mặt, vào đầu và luôn miệng nói "ăn trộm rồi còn định chạy" và chửi rủa cháu. Sau đó 2 mẹ con người phụ nữ đã dùng xe chở cháu bé đi.

bac-ninh-be-trai-bi-hai-me-con-danh-dap-da-man-chi-vi-an-trom-may-bap-ngo
Sau khi bị bắt, bé trai bị hai mẹ con là chủ vườn ngô đánh đập dã man. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi sự việc trên được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luộn. Đa phần ý kiến đều tỏ ra bất bình, phẫn nộ trước hành động của hai mẹ con người phụ nữ. Tuy cháu bé ăn trộm là sai nhưng không cần đánh đập cháu dã man đến như thế.

Anh Nguyễn Duy B. người trực tiếp chứng kiến sự việc trên và cũng là người đăng tải clip cho biết, sự việc xảy ra tại thôn Tam Đảo, xã Phú Lâm (Tiên Du, Bắc Ninh). Do thấy cháu bé bị đánh đập dã man mà không can ngăn được nên anh đã dùng điện thoại quay lại và đăng lên mạng cho mọi người biết.

Bức xúc trước hành động của 2 mẹ con, một tài khoản chia sẻ: "Xem cách hành xử của người lớn thật hung bạo và tàn nhẫn, trẻ con có sự nhận thức kém thì phải được khuyên bảo, cớ chi mà dùng tới vũ lực, nhìn sao xót xa và thật đau lòng"

"Cháu bé ăn trộm là sai, mất của thì nhà ai chả xót nhưng chỉ cần quát mắng vài câu cho đỡ tức, rồi đưa về cho bố mẹ nó xử lý là được chứ cần gì phải ác vậy. Không may đứa bé nó lại làm sao thì lại to chuyện", một tài khoản khác chia sẻ.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 22/1 lãnh đạo UBND xã Phú Lâm cho biết, đơn vị sẽ tiến hành xác minh sự việc trên.

 

‘Nữ quái’ trộm xe máy người đàn ông ngủ trên vỉa hè bị bắt quả tang

Lợi dụng người đàn ông ngủ say trên vỉa hè nên Linh ‘nhanh tay’ lấy chìa khóa, rồi điều khiển xe máy tẩu thoát.Tin khác