Ben Affleck và Jennifer Garner hoàn tất thủ tục ly hôn sau ba năm ‘đường ai nấy đi’

14:02 07/10/2018

Ngoài ra, mối quan hệ sau ly hôn của Ben Affleck và Jennifer Garner được đánh giá là văn minh. Dù không còn ràng buộc pháp lý nhưng cả hai vẫn giữ tình cảm tốt đẹp và không oán trách đối phương.

ben-affleck-va-jennifer-garner-hoan-tat-thu-tuc-ly-hon-sau-ba-nam-duong-ai-nay-di

Ben Affleck và Jennifer Garner kết hôn năm 2005 và có ba con chung là Violet (12 tuổi), Seraphina (9 tuổi) và Samuel (6 tuổi) sau gần 10 năm chung sống. Đến năm 2015, cả hai tuyên bố chia tay nhưng đến năm 2017 họ mới nộp đơn lên tòa án Los Angeles để giải quyết vụ việc.  

Jennifer Garner đã gửi đơn lên tòa và yêu cầu đẩy nhanh tốc độ xử lý vụ ly hôn. Thế nhưng, họ phải đợi sau khi Ben Affleck rời khỏi trại cai nghiện mới hoàn tất. Cho đến ngày 4/10 vừa qua, Ben Affleck đã cùng luật sư và thẩm phán riêng đến nhà của Jennifer Garner để giải quyết các vấn đề cuối cùng trong vụ ly hôn. Các khoản thỏa thuận chưa được tiết lộ nhưng cặp diễn viên sẽ chia nhau thời gian để chăm sóc các con chung.

ben-affleck-va-jennifer-garner-hoan-tat-thu-tuc-ly-hon-sau-ba-nam-duong-ai-nay-di

Ở thời điểm tháng 6/2015, cặp đôi gây sốc với giới showbiz quốc tế khi tuyên bố chia tay sau 10 năm gắn bó hôn nhân, tuyên bố ấy đưa ra chỉ vài ngày sau khi họ kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Khi ấy, tuyên bố ngắn gọn được đưa ra như sau: “Sau nhiều suy nghĩ và cân nhắc cẩn thận, chúng tôi đưa ra một quyết định khó khăn là sẽ ly hôn. Chúng tôi bước tiếp bằng tình yêu thương và tình bạn dành cho nhau, sự tận tâm để cùng nuôi dưỡng con cái. Đây sẽ là bình luận duy nhất của chúng tôi về vấn đề gia đình. Cảm ơn vì sự thấu hiểu của các bạn”.

ben-affleck-va-jennifer-garner-hoan-tat-thu-tuc-ly-hon-sau-ba-nam-duong-ai-nay-di
Tuyên bố chia tay từ năm 2015 nhưng tới nay Ben Affleck và Jennifer Garner mới chính thức ly dị.

Ben Affleck là nhà biên kịch, đạo diễn và diễn viên người Mỹ. Anh nổi lên trong giai đoạn thập niên 1990 sau khi tham gia bộ phim "Mallrats". Tài tử 46 tuổi đã tham dự nhiều dự án điện ảnh có kinh phí lớn như "Armageddon", "Trân Châu Cảng", "Changing Lanes", "The Sum of All Fears" và "Daredevil". 

Jennifer Garner là một nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ qua các vai diễn trong nhiều bộ phim như "Dude", "Where's My Car", "Alias" (cô giành được Giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên kịch truyền hình xuất sắc nhất và một giải SAG, nhận bốn đề cử Giải Emmy), "13 Going on 30"... Ngoài ra cô hoạt động thường xuyên như một nhà hoạt động giáo dục mầm non và là thành viên của tổ chức Save the Children.

 

Lần đầu tiên trong lịch sử, Miss Universe có tới 2 thí sinh là người đẹp chuyển giới

Belguun Batsukh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Mông Cổ 2018 còn Angela Ponce đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2018. Cả hai sẽ tham dự Miss Universe được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 12 sắp tới.

 

Bùi Phương Nga liên tục chiếm sóng tại Miss Grand International 2018, thể hiện khả năng tiếng Anh ấn tượng

Á hậu Bùi Phương Nga khiến người hâm mộ lo lắng vì thời gian chuẩn bị chinh chiến đấu trường quốc tế ngắn ngủi. Nhưng hiện tại đại diện Việt Nam lại đang là ứng viên nổi bật nhất.

 

15 năm ca hát của Minh Hằng: Từ giọng ca tuổi teen đến tranh giải MTV EMA

Sau 15 năm ca hát chuyên nghiệp, Minh Hằng đã có được vị trí nhất định trong lòng công chúng cũng như sở hữu một lượng fan đông đảo.Tin khác