Phía công tố cho biết B.I bị điều tra ma túy vì anh ấy là người nổi tiếng

10:00 22/06/2019

Trong quá khứ, cựu thành viên WINNER B.I từng liên quan đến ma túy nhưng đã không bị điều tra vì tại thời điểm đó anh chàng chưa nổi tiếng.

b

Nhiều người đánh giá, phía công tố đã không điều tra B.I về nghi ngờ mua ma túy vào năm 2016. Bởi vì anh ấy không phải là người nổi tiếng tại thời điểm đó. Nói cách khác, công tố đã thừa nhận cuộc điều tra được diễn ra thiếu sót, bởi trong quá khứ, họ tập trung vào những người nổi tiếng hơn.

CBS đã báo cáo cuộc trò chuyện qua điện thoại với một quan chức tại Văn phòng Công tố viên quận Suwon vào ngày 18/6. Họ nói: "Khi báo cáo điều tra được bàn giao, công tố đang điều tra những người nổi tiếng hàng đầu của YG. Hồi đó, B.I không phải là một người rất nổi tiếng".

Cư dân mạng Hàn Quốc đã phản ứng tiêu cực với phát ngôn này của công tố và chỉ trích các cuộc điều tra thiếu sót. Người hâm mộ cũng tức giận với câu trả lời này và bày tỏ cảm nhận của mình như:

- "Làm thế nào những người may mắn ở Hàn Quốc không phải là nghệ sĩ, có thể làm bất cứ điều gì họ muốn? Bởi vì luật pháp của Hàn Quốc chỉ dành cho người nổi tiếng",

- "Vì vậy, bây giờ anh ấy nổi tiếng và sau đó họ quyết định hủy hoại sự nghiệp của anh ấy?".

- "Năm 2016 B.I - người thậm chí còn không được biết đến, không điều tra, vì anh không phải là người nổi tiếng, hay đã đạt đủ mức độ phổ biến cho cuộc điều tra của cảnh sát. K-Drama là gì?".

- "Hãy nhìn vào hệ thống của đất nước, từ cảnh sát đến công tố viên, tất cả họ đều thích cuộc sống của người dân tối tăm sau khi họ đã hoàn thành một cái gì đó".

 

Cảnh sát cho biết không đủ bằng chứng để tiếp tục điều tra bê bối ma túy của B.I

Cuộc điều tra sẽ sớm khép lại do cảnh sát không có đủ bằng chứng để buộc tội B.I. Han Seo Hee cũng cho biết cô không giao ma túy cho B.I.

Tin khác