Bị bố mẹ vợ ghẻ lạnh vì tặng rượu tây làm quà Tết

Theo 09:53 27/05/2016

Mang tới tặng bố vợ một chai rượu tây giá hơn 5 triệu đồng, tôi bị ghẻ lạnh ra mặt. Tôi bị bố mẹ vợ ghẻ lạnh vì tặng rượu tây làm quà Tết (Ảnh minh họa) Năm ngoái là cái...

Mang tới tặng bố vợ một chai rượu tây giá hơn 5 triệu đồng, tôi bị ghẻ lạnh ra mặt.

Bị bố mẹ vợ ghẻ lạnh vì tặng rượu tây làm quà Tết

Tôi bị bố mẹ vợ ghẻ lạnh vì tặng rượu tây làm quà Tết (Ảnh minh họa)

Năm ngoái là cái Tết đầu tiên tôi làm rể, chính vì vậy tôi cũng không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn quà biếu Tết gia đình vợ. Sau một thời gian suy nghĩ, tôi quyết định mang tới tặng bố vợ một chai rượu tây giá hơn 5 triệu đồng và một cành đào.

Khi biết tôi sẽ mang những món quà đó đến biếu bố vợ, vợ tôi không đồng ý nhưng vì trót mua nên cũng đành chấp nhận cùng chồng mang đến biếu bố mẹ. Có điều, sau khi nhận quà từ tay tôi, sự lạnh nhạt và hờ hững của bố mẹ vợ hiện rõ trên khuôn mặt.

Mẹ vợ thậm chí còn cáu gắt, mắng bố vợ suốt ngày uống rượu, rồi thì những ai mua rượu cho ông chẳng khác nào đầu độc ông.

Trong bữa ăn, từ bố mẹ vợ cho tới hai chị vợ đều nói cạnh khóe món quà của tôi khiến tôi không thể nuốt trôi bữa cơm. Về nhà, vợ tôi cũng cằn nhằn nói rằng tôi làm xấu mặt cô ấy và chắc Tết cũng không dám về nhà bố mẹ vì xấu hổ.

Giá trị món quà của tôi tặng bố vợ thực sự không hề rẻ so với thu nhập của một công chức bình thường như tôi. Khi đi tặng quà tôi cũng chỉ nghĩ rằng tình cảm, chân tình là chính nhưng có lẽ tôi đã sai.

Tết Bính Thân đã đến gần, áp lực về quà tặng bố mẹ vợ của tôi ngày càng tăng. Mong mọi người tư vấn giúp tôi năm nay nên tặng quà Tết gì để bố mẹ vợ vui lòng.Tin khác