Bị chê 'bất tài vô dụng' nhưng Yeri (Red Velvet) sẽ phát hành ca khúc solo tự sáng tác

18:25 28/02/2019

Yeri (Red Velvet) sẽ là cô nàng đầu tiên trong Red Velvet debut solo. Ca khúc lần này cũng chính là sản phẩm do cô nàng sáng tác.

yeri2
Em út của Red Velvet sẽ solo với ca khúc tự sáng tác sắp tới

Ngày 27/2 vừa qua, Yeri (Red Velvet) đã có một cuộc gặp gỡ với fan hâm mộ. Tại đây, nữ thần tượng sinh năm 1999 đã tiết lộ rằng cô nàng đã quay xong MV cho ca khúc "To Twenty".  Bài hát này do Yeri (Red Velvet) tự sáng tác và được công bố lần đầu vào năm ngoái. Đây là một bản ballad với giai điệu chậm rãi, cả giai điệu và phần lời đều do Yeri tự tay viết. Nữ thần tượng cho hay: "Mình đã viết "To Twenty" lần đầu với một trái tim buồn rầu, mình cứ khóc và khóc mãi thôi". 

yeri
Yeri (Red Velvet) bắt đầu khẳng định sự lợi hại của mình với anti-fan

 Yeri (Red Velvet) luôn bị fan cho rằng "thừa thãi" trong Red Velvet, cô chỉ xuất hiện cho đủ đội hình. Em út của nhóm từng sống một khoảng thời gian chật vật khác hẳn bên ngoài vẻ tươi sáng. Từ khi mới 16 tuổi, cô nàng đã trở thành nơi trút giận cho anti-fan. "Kẻ thừa thãi của Red Velvet" là biệt danh đã theo Yeri từ lâu.

Thêm vào đó, nữ thần tượng chỉ đảm nhận vị trí hát phụ, nhảy phụ trong nhóm nên không được cư dân mạng coi trọng. Bất cứ nơi đâu, dự án nào có sự góp mặt của Yeri, cô nàng đều phải nhận sự mạt sát nặng nề, thậm chí là ngay trên sóng livestream. 

Cô nàng đã sử dụng bức hình được chụp trong lúc quay MV làm postcard và phát cho 125 fan tham dự sự kiến. MV này sẽ chính thức phát hành vào ngày 5/3, tức sinh nhật của Yeri (Red Velvet). Tính cho tới thời điểm hiện tại thì Yeri là thành viên đầu tiên của Red Velvet làm được điều này. 

 

Sốc trước bảng cát-sê sự kiện âm nhạc của sao Hàn: Red Velvet 'bèo bọt' trong khi AOA thuộc TOP khủng

Hiện tại, chi phí mời giới thần tượng biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc đang được chia làm 5 cấp, dao động từ 200 triệu đến hơn 1 tỷ.Tin khác