Bị chỉ trích giả tạo, lấy từ thiện nhằm 'tẩy trắng' scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng nói gì?

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:00 25/05/2019

Phạm Băng Băng đáp trả những chỉ trích cô giả tạo hay lấy từ thiện nhằm "tẩy trắng" scandal trốn thuế và thuận lợi trở lại showbiz.

Phạm Băng Băng đáp trả những chỉ trích cô giả tạo hay lấy từ thiện nhằm
Phạm Băng Băng đáp trả những chỉ trích cô giả tạo hay lấy từ thiện nhằm "tẩy trắng" scandal trốn thuế.

Mới đây, Phạm Băng Băng đã chia sẻ một đoạn video hoạt động từ thiện của cô tại Tây Tạng. Cùng với đó là những dòng chia sẻ đáp trả những chỉ trích cô giả tạo hay lấy từ thiện nhằm "tẩy trắng" scandal trốn thuế và thuận lợi trở lại showbiz.

Cụ thể, nữ hoàng giải trí Hoa ngữ viết: "Tu hành không nằm trong miếu thờ, không nằm ở hương khói, cũng không nằm ở nghi thức, kinh văn, càng không phải chỉ thông qua lời nói mà nằm ở hành vi xuất phát từ trái tim. Người biết nhân quả tạo nên trí tuệ. So với những nghi ngờ cùng nhục mạ, sinh mệnh và sức khỏe của những đứa trẻ càng quan trọng hơn".

Trước đó, trong chuyến từ thiện tại Tây Tạng, Phạm Băng Băng đã mắc bệnh nặng do cơ thể không kịp thích nghi với điều kiện địa lý ở đây, tuy nhiên lại từ chối trở về Bắc Kinh chữa bệnh.

 

Phạm Băng Băng ngã bệnh trong chuyến từ thiện tại Tây Tạng.
Phạm Băng Băng ngã bệnh trong chuyến từ thiện tại Tây Tạng.

Trần Lệ Chí, một người bạn thân của nữ diễn viên viết: "Ngày hôm qua phải thở oxy, ngày hôm nay thì truyền nước, nướu thì sưng không thể ăn uống được gì. Tối ngày hôm qua còn chảy máu mũi, hôm nay khuyên cô ấy về Bắc Kinh thì lại không chịu". Cùng với đó là hình ảnh Phạm Băng Băng phải nằm truyền nước, ốm yếu, xanh xao, mắt nhắm nghiền.

Được biết, Phạm Băng Băng đã 3 lần đến Tây Tạng làm từ thiện từ năm 2009 đến nay. Với độ cao 4.500m so với mực nước biển, say độ cao là thử thách rất lớn với bất cứ ai khi đến đây. Tuy nhiên ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, Phạm Băng Băng bất ngờ bị cư dân mạng chỉ trích vì cho rằng cô đang cố tình "làm màu" nhằm lấy lòng thương từ công chúng, hòng tẩy trắng hình ảnh sau bê bối trốn thuế.

 

Hoắc Kiến Hoa lấy lại phong độ, đẹp trai ngời ngời sau khi bị chỉ trích vì nhan sắc xuống cấp

Hoắc Kiến Hoa đẹp trai ngời ngời, trẻ trung, thon gọn trong những hình ảnh mới.

 

Trương Đan Phong tặng vợ xe sang trị giá 4,5 tỉ cho vợ sau khi 'vụng trộm' với trợ lý

Hồng Hân bày tỏ sự tin tưởng chồng sau tin đồn Trương Đan Phong "vụng trộm" với trợ lý.

 

John Wick đổi nghề làm siêu sao đóng thế trong 'Toy Story 4'

Anh chàng “diễn viên đóng thế vĩ đại nhất của Canada” Duke Caboom sẽ được lồng tiếng bởi ngôi sao Keanu Reeves.

Tin khác