Bị chỉ trích sau khi tiết lộ quá khứ bê bối, Thành Long khẳng định: ‘Nếu sợ tôi đã không viết’

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:06 28/12/2018

Thành Long bị chỉ trích dữ dội sau khi thừa nhận gã nghiện cờ bạc, rượu chè và tụ tập tại các tụ điểm hộp đêm, qua đêm với hàng tá gái mại dâm.

bi-chi-trich-sau-khi-tiet-lo-qua-khu-be-boi-thanh-long-khang-dinh-neu-so-toi-da-khong-viet
Diễn viên Thành Long khẳng định không sợ chỉ trích khi tiết lộ quá khứ bê bối.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Sina, Thành Long đã chia sẻ thẳng thắn về việc bị chỉ trích sau khi tiết lộ quá khứ đen tối trong cuốn tự truyện phiên bản tiếng Anh mới phát hành.

“Nếu sợ thì tôi đã không viết. Tôi không sợ, tôi phải thành thật. Chúng ta không phải là thần thánh, tôi tin rằng không ai trên thế giới này chưa từng phạm sai lầm. Bây giờ tôi có thể nói với mọi người một cách bình tĩnh: Đừng đi theo vết xe đổ của tôi, đừng phạm sai lầm mà tôi đã gây ra. Tôi thường nói những điều tồi tệ của mình với vợ con, bạn bè xung quanh và khuyên họ đừng lặp lại chúng”, nam diễn viên nói.

Ngoài ra Thành Long cũng khẳng định những lời chỉ trích không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của anh. “Một số phương tiện truyền thông hướng mũi dùi về phía tôi có thể là doanh số bán báo của bạn sẽ tăng, hoặc trang web thu hút sự chú ý của nhiều người hơn.

Tôi không phải giải thích bất cứ điều gì. Mục đích của tôi là dạy mọi người đi lên và không phạm sai lầm mà tôi đã phạm phải. Tôi sẽ không để tâm nhiều đến những lời chỉ trích. Tôi vẫn ăn ngon ngủ yên. Thay vào đó, một số người chỉ trích tôi vì mục đích ích kỷ, họ sẽ không thể ngủ được”, Thành Long đáp trả.

bi-chi-trich-sau-khi-tiet-lo-qua-khu-be-boi-thanh-long-khang-dinh-neu-so-toi-da-khong-viet
Cuốn tự truyện của Thành Long phiên bản tiếng anh mang tên "Never Grow Up".

Trước đó, trong cuốn tự truyện mang tên "Never Grow Up", Thành Long đã có những chia sẻ gây sốc về tuổi trẻ của ông khi đứng trên đỉnh cao sự nghiệp cùng số tài sản khổng lồ kiếm được sau mỗi dự án phim lớn. Ông gọi mình là “gã khốn” khi đốt sạch tiền vào những cuộc vui, bỏ quên gia đình và từ chối trách nhiệm làm cha.

Ngôi sao võ thuật thừa nhận là gã nghiện cờ bạc, rượu chè và tụ tập tại các tụ điểm hộp đêm. Thành Long đã qua đêm với hàng tá gái mại dâm. Ông chỉ ra về khi trời rạng sáng. Ông thường lái xe trong tình trạng say xỉn.

Nói về cuộc hôn nhân của mình với Lâm Phụng Kiều, Thành Long từng tin vào sự xúi giục của những người bạn khi cho rằng, Lâm Phụng Kiều là kẻ đào mỏ, cố tình có thai để trói buộc ông.

Tài tử nhận không phải là người chồng, người cha tốt khi thường xuyên bỏ nhà đi, không dành thời gian cho vợ con. Ông thậm chí nhiều lần dùng vũ lực khi cãi nhau với vợ, đỉnh điểm là hành động ném con trai Phòng Tổ Danh xuống đất. Rất may, cậu bé ngã xuống ghế sofa và không bị thương nhưng Lâm Phụng Kiều một phen thót tim.

Những tiết lộ của Thành Long trong cuốn tự truyện phiên bản tiếng Anh đã khiến dư luận dậy sóng. Nhiều khán giả cho biết hình tượng Thành Long sụp đổ trong lòng họ và không thể tưởng tượng ông là một con người tồi tệ đến vậy.

 

Angelababy gây tranh cãi khi yêu cầu trợ lý đi giày và tất cho mình

Trợ lý thì quỳ trên mặt đất giúp Angelababy cởi tất, cởi giày, rồi đi giày mới.

 

Sau 10 năm yêu nhau cuối cùng Miley Cyrus đã về chung một nhà với Liam Hemsworth

Miley Cyrus và bạn trai Liam Hemsworth đã bất ngờ tổ chức đám cưới tại nhà riêng sau 10 năm yêu nhau.

 

Nghi vấn Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn vì một trong hai người có tình mới

Cũng theo nguồn tin này, cánh phóng viên đã nắm trong tay hình ảnh Dương Mịch hoặc Lưu Khải Uy hẹn hò cùng tình mới.Tin khác