Bị đồn thổi giới tính, Ngọc Sơn khẳng định: ‘Tôi là đàn ông 100%’

15:55 07/03/2019

Ngọc Sơn khẳng định: “Tôi là đàn ông, men 100%” sau những tin đồn về giới tính nhưng vẫn ngại ngùng khi nhắc đến chuyện kết hôn.

bi-don-thoi-gioi-tinh-ngoc-son-khang-dinh-toi-la-dan-ong-men-100
Ở tuổi U50, Ngọc Sơn vẫn chưa lập gia đình.

Chuyện của sao tập mới được phát sóng vào ngày 9/3 trên VT9, khán giả sẽ giao lưu cùng “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

Giọng ca mùi mẫn, ngọt ngào cùng với thân hình săn chắc, khỏe khoắn, Ngọc Sơn chứng tỏ một điều rằng thời gian chưa bao giờ làm khó được anh. Tại chương trình, Ngọc Sơn đùa vui rằng: “Năm nay tôi chỉ mới 19 tuổi”.

Chính niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng tiếp sức mạnh cho Ngọc Sơn luôn đầy lòng nhiệt huyết, hăng say với nghề. Danh ca cho biết anh hiểu được quy luật của thời gian, mọi việc điều thay đổi nhưng bản thân luôn hướng mọi thay đổi về chiều tích cực nhất.

bi-don-thoi-gioi-tinh-ngoc-son-khang-dinh-toi-la-dan-ong-men-100
Ca sĩ dính nhiều tin đồn giới tính nhưng anh khẳng định mình "men 100%".

Thời gian làm thay đổi mọi thứ nhưng đối với tôi đều thay đổi theo chiều hướng tích cực như: tình yêu dành cho đại gia đình lớn hơn;, giọng hát trong hơn, trầm hơn, khỏe hơn; lao động nhiều hơn; sức khỏe cũng cải thiện hơn ngày xưa” – Ngọc Sơn chia sẻ.

Trong talkshow, Ngọc Sơn hào hứng và say sưa nói về âm nhạc và cuộc sống của bản thân. Tuy nhiên, nam ca sĩ dường như không “đá động” đến những câu chuyện tình cảm riêng tư của bản thân, đến khi nhắc đến chuyện kết hôn, nam danh ca ngại ngùng thừa nhận: “Mỗi lần đi đâu tôi cũng sợ câu hỏi này nhất”.

Chưa một lần công khai chuyện riêng tư với công chúng, vẫn độc thân ở độ tuổi U50 nên không ít lần Ngọc Sơn vướng phải những tin đồn giới tính.

bi-don-thoi-gioi-tinh-ngoc-son-khang-dinh-toi-la-dan-ong-men-100
Ngọc Sơn nói anh không đóng cửa trái tim.

Ngọc Sơn khẳng định: “Tôi là đàn ông, chuẩn men 100%, nhìn phụ nữ đẹp vẫn thích”. Lần đầu tiên Ngọc Sơn tiết lộ về lý do vẫn chưa lập gia đình vì: “Mọi việc đều có cái giá của nó. Việc mình mê người con gái quá nhiều cũng được, không sai, nhưng thời gian, sức đâu mà học, đành phải hy sinh để dồn sức tập luyện, học tập”.

Đặc biệt, dù chưa có một mối tình chính thức nhưng nam danh ca đã lo lắng cho tương lai của người bạn gái bên cạnh mình nếu tình yêu tan vỡ.

Ngọc Sơn trải lòng: “Người ta chưa chồng, mình chưa vợ, có cảm xúc thì tìm hiểu nhau nhưng lỡ chia tay thì đau lòng lắm”.

Trước những trăn trở trong tương lai, về đạo lý cuộc đời và suy nghĩ về nỗi lòng của bậc làm cha mẹ khiến cho “Ông hoàng nhạc sến” luôn e dè khi bắt đầu một mối quan hệ lâu dài.

Dù vậy, nam danh ca thật lòng bày tỏ vẫn chờ đợi một hạnh phúc: “Tôi không đóng cửa trái tim mình. Tôi tin rằng duyên trời đến thì tôi cũng lấy vợ, sinh con nhưng hiện tại thời gian này tôi đều dành cho đại gia đình, dành cho âm nhạc và sáng tác”.

 

Ngọc Sơn: Nghỉ ngơi còn không có thời gian chứ đừng nói tới ‘bàn chuyện đám cưới’ với Như Quỳnh

Nam ca sĩ đã lên tiếng trước thông tin sắp cưới Như Quỳnh, hai gia đình đã gặp mặt nhau.

 

Như Quỳnh sẽ lần đầu kết đôi với Ngọc Sơn trên sân khấu TP HCM

Sau liveshow ở Hà Nội, Như Quỳnh sẽ tổ chức đêm nhạc riêng ở TP HCM và lần đầu kết đôi trên sân khấu với "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn.

 

 

 

 Tin khác