Bị Lệ Quyên liên tục réo tên, Hồ Ngọc Hà đáp trả cực 'gắt'

11:21 27/02/2019

"Đã không muốn để ý đến ai rồi mà cứ lôi mình vào câu chuyện làm quà hoài", Hồ Ngọc Hà chia sẻ giữa thời điểm Lệ Quyên liên tục lên báo nhắc lại chuyện cũ.

bi-le-quyen-lien-tuc-reo-ten-ho-ngoc-ha-dap-tra-cuc-gat

Mối quan hệ rạn nứt giữa Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng khiến báo giới tốn không ít giấy mực. Mới đây, trả lời phỏng vấn trong buổi ra mắt sản phẩm mới, ca sĩ Lệ Quyên đã nhắc tới người bạn cũ Hồ Ngọc Hà.

"Nữ hoàng phòng trà" cho biết: "Bọn tôi vẫn văn minh, việc ai nấy làm. Nhiều chương trình trong và ngoài nước, chúng tôi vẫn hát với nhau thường xuyên. Tôi nghĩ Hà cũng chẳng có gì với mình cả, chỉ là bất đồng quan điểm và khác về hành xử. Tất nhiên còn có những điều riêng tư, tôi không tiện chia sẻ. Nhưng đến đây là đủ rồi".

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã có phản ứng bất ngờ. Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải những chia sẻ đầy ẩn ý trên Instagram: "Ăn sáng lành mạnh, tịnh tâm nào. Đã không muốn để ý đến ai rồi mà cứ lôi mình vào câu chuyện làm quà hoài". "Có giỏi thì hãy bước ra ngoài đi..."say hello" với bạn bè quốc tế thôi xem có làm được không!", "Ếch ngồi đáy giếng là có thiệt, ộp ộp cứ ngỡ mình hay nhất".

bi-le-quyen-lien-tuc-reo-ten-ho-ngoc-ha-dap-tra-cuc-gat

Giọng văn của Hồ Ngọc Hà nghe có vẻ căng thẳng, nghiêm trọng. Thậm chí nữ ca sĩ còn không đăng kèm hình ảnh, hoặc chỉ để màu nền xám để người xem có thể tập trung hoàn toàn vào từng câu từng chữ. Nhiều người cho rằng, Hồ Ngọc Hà đang ẩn ý nhắc đến Lệ Quyên. 

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là cặp chị em "trên bến dưới thuyền" của làng giải trí Việt. Tuy nhiên bẵng đi một thời gian dài, người hâm mộ không khỏi hoang mang khi tình bạn Hà – Quyên có dấu hiệu rạn nứt. Cả hai được cho là bơ đẹp đối phương khi chạm mặt ở hậu trường sân khấu. Thời gian gần đây, Lệ Quyên mới mắt một số dự án âm nhạc nằm trong màn trở lại của mình. Đồng thời, cô cũng thường xuyên lên báo chia sẻ về mối quan hệ ồn ào với Hồ Ngọc Hà trong quá khứ.

 

Nữ ca sĩ quyền lực nhất Triều Tiên theo chân ông Kim Jong Un tới Hà Nội

Tại quốc gia khép kín như Triều Tiên, Hyon Song Wol là ngôi sao được yêu thích hơn cả. Không chỉ là giọng ca nổi tiếng, nghệ sĩ này còn là đại tá quân đội được ông Kim Jong Un vô cùng tín nhiệm.

 

Vẻ xinh đẹp của Hoa khôi Nét đẹp Tràng An tặng hoa Tổng thống Trump

Nữ sinh tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông đến Việt Nam tối 26/2 là Lê Thị Phương Linh, Hoa khôi Nét đẹp Tràng An 2016.Tin khác