Bí quyết hẹn hò cho đồng tính nữ: 4 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy thích bạn

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:32 20/11/2018

Bạn đang để ý đến một cô nàng đồng tính xinh đẹp nhưng không biết đối phương có thích mình hay không? Hãy đọc ngay những điều này.

bi-quyet-hen-ho-cho-dong-tinh-nu-4-dau-hieu-chung-to-co-ay-thich-ban
Làm thế nào để biết cô nàng đồng tính xinh đẹp ấy có thích bạn hay không? Ảnh minh họa.

Ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể không biết nói dối. Đây được cho là một trong những dấu hiệu "tố cáo" rõ nét nhất tình cảm mà người kia dành cho bạn. Nhiều hành động tưởng chừng như vô thức nhưng có thể mang ý nghĩa riêng về mối quan hệ giữa hai người.

Đây là 8 dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể có thể nói lên cảm xúc của cô ấy dành cho bạn:

- Nếu cô ấy nhẹ nhàng đặt tay lên phía cằm hay sờ tóc... trong lúc chăm chú lắng nghe bạn nói, đó là dấu hiệu của sự quan tâm, muốn thu hút sự chú ý của bạn tới phần mặt, cổ của nàng.

- Bạn có nhận ra rằng cô ấy đứng thẳng người trước bạn? Đó là một dấu hiệu của sự hấp dẫn, giống như cách những con công xòe đuôi khoe bộ lông rực rỡ, kiêu hãnh.

- Nếu cô ấy nhìn sâu vào mắt bạn, có nghĩa là đang muốn tìm hiểu và khám phá bạn. Tương tự, nếu nàng lo lắng và sợ gặp ánh mắt bạn, đó cũng là một dấu hiệu. Điều này phụ thuộc cô ấy là người tự tin hay nhút nhát.

- Sự thật là đồng tử mắt đều giãn rộng khi chúng ta gặp người yêu hay "người ghét". Vì khi đó, tim đập nhanh hơn, kích thích cánh mũi nở phập phồng, đồng tử mắt giãn to.

- Phản chiếu chuyển động của bạn một cách vô thức. Khi người nào đó bị thu hút bởi người khác, họ vô thức sao chép cử chỉ và cử động của đối phương.

- Hai bạn vô tình chạm tay vào nhau, một cách tình cờ nhưng tần suất đợt này cao hơn. Hoặc giả như có nhiều vết bụi xuất hiện trên quần áo bạn, người kia đều phủi hộ... bạn có thể chắc chắn rằng đó là sự quan tâm.

- Khi một cô gái xoắn lọn tóc, cắn hay liếm môi nhẹ nhàng, đó là dấu hiệu nàng quan tâm hoặc thậm chí bị kích thích bởi bạn.

- Những cử động của đôi chân cũng nói lên nhiều điều. Theo nghiên cứu tâm lý học, con người cũng sử dụng đôi chân của mình để phát ra ngôn ngữ cơ thể. “Nếu chân của phụ nữ di chuyển khi họ cười, đó là một trong những tín hiệu mạnh mẽ nhất chứng tỏ cô ấy thích bạn". Tuy nhiên, nếu mũi chân của nàng luôn hướng ngược lại so với bạn, nó được cho là một dấu hiệu xấu.

Cô ấy cố gắng dành thời gian với bạn

Người ấy có thực sự muốn gặp gỡ và nói chuyện với bạn? Đây là điều đầu tiên cần cân nhắc khi suy nghĩ làm thế nào để biết một cô gái có thích bạn không vì nó quá rõ ràng. Nếu thực sự muốn thì dù bận đến thế nào cũng có thể sắp xếp được. Mỗi người chúng ta đều có 24 giờ mỗi ngày, phải không?

Khi ai đó quá bận rộn họ sẽ thường dành thời gian cho các trường hợp ưu tiên. Nếu đối phương thường xuyên từ chối những lời hẹn của bạn với lí do bận việc có nghĩa bạn không phải là ưu tiên của họ. Tuy nhiên, nếu thực sự dành thời gian và công sức để gặp và trò chuyện với bạn, người ấy đang khiến bạn trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời của họ và cô ấy thích bạn.

Giữ liên lạc

Bạn gửi cho đối phương một tin nhắn đáng yêu nhưng người ấy chỉ “đã xem”. Nó không phải là một dấu hiệu tốt. Nếu không trả lời, có lẽ họ không quan tâm. Cô ấy không đưa ra bất kì câu hỏi nào trong suốt cuộc trò chuyện thì có nghĩa nàng không hứng thú với việc tìm hiểu bạn.

Nói chung, một cô gái thích bạn sẽ nhắn tin hoặc gọi điện hàng ngày ngay cả khi bận rộn. Họ sẽ duy trì cuộc nói chuyện bằng câu hỏi hoặc lời bông đùa. Tuy nhiên, tốc độ trả lời tin nhắn sẽ không nói lên tất cả. Bởi lẽ nhiều người không thể cầm điện thoại trên tay mọi lúc mọi nơi do đặc thù công việc, học tập.

Ghen tuông

Đây là cách rõ ràng nhất để biết được một cô gái có tình cảm với bạn không. Nếu thích bạn, cô ấy có thể sẽ khó chịu nếu bạn thể hiện sự quan tâm với người đồng tính nữ khác. Khi ở cạnh các đối tác tiềm năng khác, ngay cả khi bạn chỉ xem họ là bạn bè, cô ấy sẽ có những hành động khác lạ. Nàng chỉ muốn bạn quan tâm một mình cô ấy, không muốn có một người nào khác chen ngang mối quan hệ của hai người.

 

Xúc động với hình ảnh hàng nghìn người diễu hành ủng hộ LGBT trong mưa

Hàng nghìn người giương cao cờ lục sắc hô vang các khẩu hiệu ủng hộ LGBT dưới trời mưa nặng hạt.

 

Chàng trai ‘thẳng’ chợt nhận ra tình cảm đặc biệt dành cho cậu bạn thân là gay

Những động chạm thân thể lúc trêu đùa với cậu bạn thân là gay, lúc đầu tôi cảm thấy bình thường nhưng dần dần lại thích thú kì lạ.

 

Vén màn bí mật về các trại chữa trị đồng tính tại Ecuador

Coi đồng tính là bệnh tâm thần, những phòng khám bí mật này đưa ra những phương pháp chữa trị dã man.Tin khác