Bị tố ngủ với ông trùm Hollywood để đổi lấy giải Oscar, Jennifer Lawrence nói gì?

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:57 16/12/2018

Jennifer Lawrence đã rất bức xúc vì bị cáo buộc từng ngủ với ông trùm Hollywood, Harvey Weinstein.

bi-to-ngu-voi-ong-trum-hollywood-de-doi-lay-giai-oscar-jennifer-lawrence-noi-gi
Jennifer Lawrence và ông trùm Hollywood, Harvey Weinstein.

Theo tờ E News, mới đây, Jennifer Lawrence đã phủ nhận cáo buộc từng ngủ với ông trùm Hollywood, Harvey Weinstein. "Trái tim tôi tan vỡ vì những người phụ nữ từng là nạn nhân của của Harvey Weinstein. Tôi chưa bao giờ có quan hệ gì với ông ta ngoài công việc. Đây là một ví dụ nữa về cách thức săn mồi và những lời nói dối ông ta đưa ra để dụ dỗ vô số phụ nữ", nữ diễn viên khẳng định.

Vụ việc bắt đầu từ lời khai của một người phụ nữ lấy tên là Jane Doe tố cáo ông trùm Hollywood về hành vi quấy rối tình dục cô. Jane Doe cho biết Weinstein đã từng nói với cô: "Tôi đã ngủ với Jennifer Lawrence và xem cô ấy ở đâu. Cô ấy vừa giành được một giải Oscar".

Trước đây, Jennifer Lawrence đã phủ nhận việc bị Weinstein quấy rối tình dục khi làm việc chung. Trong một cuộc phỏng vấn cho The Hollywood Reporter 's Awards Chatter Podcast năm ngoái, Jennifer nói: "Tôi nghe nói Weinstein là người bỉ ổi nhưng ông ta đối xử với tôi giống như bố vậy. Ông ta chưa bao giờ có hành vi thiếu đứng đắn với tôi".

bi-to-ngu-voi-ong-trum-hollywood-de-doi-lay-giai-oscar-jennifer-lawrence-noi-gi
Jennifer Lawrence từng nhận giải Oscar năm 2013.

Nữ diễn viên 28 tuổi cảm thấy sốc khi biết những hành vi của ông trùm Hollywood và thể hiện sự ủng hộ với các nạn nhân. "Mặc dù tôi không bị Harvey Weinstein quấy rối, nhưng tôi ủng hộ những phụ nữ bị ông ta lạm dụng. Tôi hoan nghênh họ trong việc sử dụng tất cả các phương tiện cần thiết để đưa ông ta ra trước công lý dù là thông qua các hoạt động tố tụng hình sự hoặc dân sự", cô nói.

Và để chứng minh thêm quan điểm của mình, Lawrence đã gọi anh ta là "mụn nhọt ở mông". Nhà sản xuất phim này hiện đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc tấn công tình dục đã được đệ trình trong năm qua. Weinstein phủ nhận tất cả các cáo buộc về tình dục không thỏa thuận.

 

Nghi vấn con trai gốc Việt từng là nguyên nhân khiến Brad Pitt và Angelina Jolie rạn nứt

Tiết lộ này của Angelina Jolie đã khiến mối quan hệ của Brad Pitt và Pax Thiên căng thẳng hơn.

 

Bị nhiều người cầm băng rôn tố lừa đảo, không có đạo đức, Lưu Đức Hoa nói gì?

Công ty của Lưu Đức Hoa đã lên tiếng trước cáo buộc lừa đảo.

 

MAMA 2018 in Japan: Lai Kuan Lin (Wanna One) thể hiện sự chuyên nghiệp khi bị … rách quần trên sân khấu

Sự cố này có lẽ sẽ khiến Lai Kuan Lin không bao giờ quên. Mặc dù vậy, anh chàng vẫn xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp.Tin khác