Bình Định: Hé lộ lý do cán bộ Sở Tài chính tử vong

09:21 07/12/2018

Khi cơ quan chức năng khám hiện trường, phát hiện bên trong bàn làm việc của ông D tại phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp của Sở Tài chính Bình Định nghi do ông D viết.

1
Sở Tài chính tỉnh Bình Định

Như đã đưa tin khoảng 14h ngày 26/11, khi vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định thấy cửa bị khóa trái bên trong nên gọi người đến kiểm tra. Sau khi phá cửa, đồng nghiệp phát hiện ông Nguyễn Quang D, Phó trưởng phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp của Sở Tài chính Bình Định tử vong trong tư thế treo cổ trong nhà vệ sinh.

Theo đó, kết quả khám nghiệm hiện trường vụ việc phát hiện bên trong ngăn kéo bàn làm việc của ông D tại phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp của Sở Tài chính Bình Định có một ví da, bên trong có mảnh giấy.

Mảnh giấy ghi nội dung như sau:"Con rất tự hào vì được làm con của ba mẹ và có một gia đình êm ấm và hạnh phúc nhưng vì bệnh tật đau ốm, nhiều bệnh quá. Trong đó, thời gian đến, mắt sẽ bị mù, không chữa trị được nên không muốn làm gánh nặng cho vợ con và cha mẹ. Con quyết định ra đi để cho cha mẹ và vợ con đỡ khổ. Nếu có kiếp sau, con xin làm con của cha mẹ và gia đình của con".

Cũng theo đó kết quả giám định tử thi, xác định nguyên nhân chết của ông D là do ngạt, tắc đường hô hấp trên. Được biết, ông D là người có năng lực chuyên môn cao, tính tình hiền lành, đàng hoàng, sống gần gũi với đồng nghiệp. Ông D có vợ cũng đang công tác tại một cơ quan nhà nước thuộc tỉnh Bình Định và hai con trai còn nhỏ.

 

Bắc Giang: Nữ công nhân treo cổ tự tử sau một tuần lấy chồng

Ngày 26/11, công an xã Hoàng Ninh huyện Việt Yên (Bắc Giang) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án một nữ công nhân 18 tuổi treo cổ tự vẫn trong nhà trọ.

 

Sếp Tổng Công ty Cienco 6 tử vong trong tư thế treo cổ

Đến văn phòng làm việc như thường ngày, các nhân viên tại Ban điều hành dự án gói thầu số 2 tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên bàng hoàng phát hiện một sếp Tổng Công ty Cienco 6 tử vong trong tư thế treo cổ.

 

Quảng Bình: Nữ sinh lớp 11 tử vong trong tư thế treo cổ

Khoảng 8h sáng 1/11, một người bạn đến nhà em L. T. H. N (SN 2002, trú ở phường Nam Lý, TP Đồng Hới) thì phát hiện bạn mình tử vong trong tử thế treo cổ.

 Tin khác