Hà Nội: Bình nước nóng phát nổ, lửa bốc nghi ngút trong nhà tắm

07:32 05/01/2018

Bật nước nóng để tắm cho con trai, một lát sau anh Tùng thấy bình nóng lạnh phát nổ , lửa bốc lên cháy nghi ngút...

Untitled
Một lần nữa, chiếc bình nóng lạnh lại phát nổ khiến dư luận không khỏi lo lắng.

Hôm qua, câu chuyện chiếc bình nóng lạnh nhà anh Tùng (Hà Nội) phát nổ được anh đăng tải lên mạng xã hội khiến dư luận quan tâm và không khỏi lo lắng.

Những hình ảnh anh Tùng đăng lên tài khoản Facebook của mình là bình nóng lạnh đã nôt tung không còn nguyên vẹn, tường bị cháy xạm đen khiến clip được dư luận chú ý.

Theo lời anh Tùng kể, ngày 2/1, anh bật bình nóng lạnh chuẩn bị tắm cho con trai. Sau khi bật được vài phút anh nghe thấy tiếng nổ nhỏ, lúc đầu anh tưởng do nhà tắm có chuột chạy qua, làm đổ đồ trong nhà tắm nên không quan tâm. Một lát sau một tiếng nổ lớn khiến anh bàng hoàng. Mở cửa nhà tắm, anh thấy chiếc bình nóng lạnh nằm trên sàn nhà, lửa trên chiếc bình bốc cháy. Anh Tùng vội vàng ngắt cầu dao điện và mang nước vào dập lửa.

Vẫn chưa hết rùng mình sau khi trải qua sự việc, anh chia sẻ: “Dù sao tôi cũng cảm thấy may mắn vì các thành viên trong gia đình không ai bị thương sau sự cố này. Lúc đó, nếu tôi không có nhà, người xử lý là vợ tôi hay con nhỏ loanh quanh ở đấy thì đúng là sự việc đã khác”.

binh-nong-lanh-phat-no-4
Nơi gắn chiếc bình nóng lạnh lửa cháy đen tường.

Nói thêm về nguyên nhân bình nóng lạnh của gia đình mình phát nổ, anh Tùng cho hay: “Bình nóng lạnh của gia đình tôi lắp cũng được khoảng 8 năm rồi. Khi ngắt cầu dao tôi có gọi thợ đến sửa và được thợ giải thích là do hệ thống tự ngắt của bình nóng lạnh bị quá tải, dẫn đến phát nổ”.

Từ sự việc trên, cả người chia sẻ câu chuyện và cộng đồng mạng đều nhắc nhau nên thường xuyên kiểm tra độ an toàn của bình nóng lạnh gia đình mình, tránh xảy ra những vụ việc đáng tiếc.

binh-nong-lanh-phat-no-1
Một lần nữa sự việc lại khiến nhiều người lo lắng.

Gần đây, cách đây không lâu một clip ghi lại việc kiểm tra bình nóng lạnh bị rò điện cả ở vòi, ống dẫn và nước chảy trực tiếp khiến người xem giật mình, lo lắng. Clip này cũng đã thu hút sự quan tâm, chia sẻ và nhiều người.

 

Cộng đồng mạng nổi giận trước clip người giúp việc bạo hành em bé 2 tháng tuổi

Vụ người giúp việc Hà Nam quăng quật, đánh em bé mới chưa đầy 2 tháng tuổi một cách tàn nhẫn khiến ai cũng phẫn nộ. Đáng tiếc đây không phải lần đầu tiên xảy ra việc người giúp việc bạo hành con của gia chủ.Tin khác