Khá 'bảnh' khóc nức nở khi công an hỏi về gia đình

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:34 02/04/2019

Trong một clip được quay tại trụ sở Công an sau khi bị bắt giữ, Khá "bảnh" đã bật khóc khi công an hỏi về gia đình.

Ngày 1/4, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp cùng công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) khám nhà và bắt đối tượng Ngô Bá Khá (SN 1993, tức Khá "bảnh") cùng một số đối tượng khác vì hành vi tổ chức đánh bạc, đánh bạc và dương tính với ma túy.

Theo đó, công an xác định nhóm 4 người nữa tham gia đánh bạc cùng Khá 'bảnh' gồm: Nguyễn Văn Quang (32 tuổi) và Nguyễn Hữu Hội (20 tuổi) cùng trú tại thị xã Từ Sơn; Ngô Lương An (34 tuổi) và Trịnh Hữu Quý (27 tuổi) cùng trú tại huyện Tiên Du, Bắc Ninh.

Sáng 2/4, sau khi được cán bộ điều tra phân tích đúng, sai, khuyên nhủ trung thực, Khá "bảnh" đã cúi đầu xin lỗi. Tại cơ quan công an, Khá "bảnh" khai đã nhận ra sai lầm. Nói về việc ghi lô đề, Khá "bảnh" khai: "Thu nhập của cháu cũng đủ tiền trang trải cho gia đình. Cháu mới xây nhà cho mẹ được hơn một tháng. Trong thời gian xây nhà, cháu cũng có suy nghĩ làm việc này để kiếm thêm vài đồng xây nhà. Cháu thấy mình sai, nghĩ nông cạn quá. Không nghĩ rằng làm như thế bị ảnh hưởng".

Nhắc đến mẹ, Khá "bảnh" khóc nức nở: "Cháu nghĩ về mẹ cháu. Mẹ cháu còn mỗi cháu thôi. Cháu mà đi thì mẹ sẽ rất buồn. Đến lúc biết suy nghĩ cho gia đình thì xảy ra việc này, đúng là quá đen cho cháu". Tại cơ quan công an, Khá "bảnh" cũng thừa nhận việc dùng ma túy vào tối 1/4 (trước khi bị bắt): "Cháu nói với bạn gái là: Bình thường anh chẳng chơi bao giờ. Hôm nay, anh buồn quá, em để anh chơi một lúc cho thoải mái".

Gần đây, Ngô Bá Khá liên tục có những hành vi vi phạm pháp luật gây bức xúc dư luận. Thanh niên này cùng một số người bạn dàn hàng ngang chụp ảnh trên đường cao tốc và đăng lên trang Facebook cá nhân. Cục Cảnh sát giao thông đã xử phạt Ngô Bá Khá 5,5 triệu và tước bằng lái hai tháng. Chỉ ít ngày sau thanh niên này tiếp tục đốt xe máy rồi quay clip đăng tải lên Facebook.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Hai cô gái cùng nhận là vợ Khá bảnh khi Công an khám nhà

Theo Công an xã Tam Sơn (Từ Sơn, Bắc Ninh), khi cơ quan Công an khám nhà Ngô Bá Khá (còn gọi là Khá bảnh) đã có 2 cô gái cùng nhận là vợ của Khá bảnh.

 

Lãnh đạo xã Tam Sơn: 'Ở địa phương không ai thần tượng Khá bảnh'

Theo lãnh đạo xã Tam Sơn, Ngô Bá Khá (còn được gọi là Khá bảnh) từng có tiền án tiền sự và mặc dù nổi danh trên mạng xã hội được nhiều người nơi khác biết đến nhưng ở địa phương này thì không ai coi Khá bảnh là thần tượng.

 

Sở Giáo dục Yên Bái sẽ xác minh thông tin trường học mời Khá bảnh đến giao lưu với học sinh

Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Yên Bái cho biết, sẽ kiểm tra xác minh các trường học trên địa bàn về thông tin có mời "giang hồ" Khá bảnh lên giao lưu cùng học sinh không?

Tin khác