Bitcoin hôm nay lao dốc sau lệnh cấm quảng cáo của Facebook, Google và Twitter

09:10 28/03/2018

Giá Bitcoin hôm nay 28/3 đang giảm rất mạnh do những chính sách cấm quảng cáo của 3 ông lớn Facebook, Google và Twitter.

bitcoin-hom-nay-lao-doc-sau-lenh-cam-quang-cao-cua-facebook-google-va-twitter
Giá Bitcoin hôm nay 28/3 lao dốc sau lệnh cấm quảng cáo của Facebook, Google và Twitter

Giá Bitcoin hôm nay 28/3 hiện được giao dịch ở ngưỡng 7.812 USD/bitcoin, giảm 400 USD (tương đương 4,82%) so với thời điểm cùng giờ hôm qua. 

Mức giá cao nhất trong ngày là 8.211 USD, mức giá thấp nhất là 7.751 USD, vốn hóa thị trường là 137 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.942.388 đồng.

Như vậy, sau nhiều phiên biến động, đồng Bitcoin lại một lần nữa rơi xuống ngưỡng 7.000 USD. Nguyên nhân dẫn tới sự đi xuống của Bitcoin là việc Twitter cấm quảng cáo với Bitcoin và ICO.

Đại diện Twitter nhận định: "Chúng tôi đang hướng đến một cộng đồng Twitter trong sạch và an toàn. Chính vì thế, chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện chính sách hạn chế các quảng cáo có liên quan đến tiền ảo".

Không chỉ Twitter, Facebook và Google cũng đã có lộ trình cấm quảng cáo Bitcoin trên các ứng dụng của mình. Cụ thể, Facebook cấm tất cả mọi loại quảng cáo cho tiền ảo, bao gồm Bitcoin và ICO (initial coin offerings - một hình thức gây quỹ startup bằng tiền ảo thay vì tiền mặt như bình thường) từ hôm 31/1.

Trong khi đó, Google cũng cấm mọi quảng cáo về hoạt động giao dịch tiền điện tử kể từ tháng 6/2018.

 

Giá Bitcoin hôm nay 28/3: Giá bitcoin lao dốc không phanh

Giá Bitcoin hôm nay 28/3 liên tục sụt giảm trước bất ổn chính trị Trung – Mỹ và những thông tin tiêu cực với thị trường tiền số.

 

Giá vàng hôm nay 28/3: Vàng lao dốc, tụt khỏi đỉnh

Giá vàng hôm nay 28/3 liên tục lao dốc trước sự gia tăng sức ép giữa mối quan hệ Trung – Mỹ và quyết định tăng lãi suất từ Cục dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

 

Hạ khô thảo – dược liệu quý trong trà thảo mộc

Hạ khô thảo không chỉ được biết đến với rất nhiều công dụng chữa bệnh mà còn là một trong những thảo mộc được sử dụng để chiết xuất ra một thức uống với công dụng thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc cơ thể.Tin khác