Bố của một thí sinh 'Produce X 101' đứng giữa đường giơ biển kêu gọi bình chọn cho con

14:05 23/05/2019

Hình ảnh gây chú ý trước tình cảm của người cha dành cho con trai. Kang Hyun Soo đang đứng trước nguy cơ bị loại khỏi "Produce X 101".

kang
Kang Hyun Soo đang đứng trước nguy cơ bị loại khỏi "Produce X 101"

Cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh về người bố của thực tập sinh Kang Hyun Soo trong "Produce X 101" cầm tấm biển giữa ngã tư kêu gọi mọi người bình chọn cho con trai. Ông vốn không có điều kiện khá giả nên chỉ có thể giúp con trai theo đuổi ước mơ bằng cách đơn sơ giản dị nhất.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Ông bố đứng giữa trời nắng, giơ biển “Đứa con của Daejeon - Kang Hyun Soo” và phát cho người qua đường những tấm danh thiếp ghi “Xin hãy bình chọn cho con trai tôi.”

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Kang Hyun Soo sinh năm 1996 (tuổi Hàn 24), đã làm thực tập sinh được 8 năm. Từng debut 2 lần trong các nhóm LC9 và BLK nhưng đều đi đến kết cục tan rã.

Nay trực thuộc công ty nhỏ AAP.Y, dù liên tiếp được lọt vào lớp A trong “Produce x 101” nhưng Kang Hyun Soo lại đang đứng trước bờ vực bị loại khỏi chương trình khi số vote chỉ xếp ở vị trí thứ 69.

 

Chưa hạ nhiệt được bao lâu, IZ*ONE đã rục rịch comeback tại Nhật Bản

Với bộ ảnh concept cho album tiếng Nhật tiếp theo, IZ*ONE một lần nữa khiến fan ngỡ ngàng trước độ "chịu chơi" của các cô nàng.

Tin khác