Bố mẹ Bi Rain bị tố quỵt nợ 25 triệu won

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:00 27/11/2018

Bố mẹ của nam ca sĩ bị tố vay 25 triệu won (tương đương 500 triệu đồng) trong 30 năm không trả.

bo-me-bi-rain-bi-to-quyt-no-23-trieu-won
Giấy vay nợ viết tay của bố mẹ Bi Rain.

Mới đây, một người dùng mạng xã hội đã đăng tải bài viết tố bố mẹ của Bi Rain quỵt nợ và yêu cầu nam ca sĩ thanh toán. Kèm theo đó ảnh chụp giấy vay nợ viết tay của cha mẹ Bi Rain làm bằng chứng.

Cụ thể, vào năm 1988, cha mẹ Bi Rain đã vay một số lượng gạo tương đương 17 triệu won và 8 triệu won tiền mặt từ gia đình người này. Tổng số tiền vay nợ là hơn 25 triệu won (tương đương 500 triệu đồng). Cho đến nay số tiền này vẫn chưa được hoàn trả, đồng thời cha mẹ Bi Rain cũng biến mất ngay sau đó.

"30 năm rồi, gia đình Bi Rain vẫn chưa thanh toán khoản nợ này. Chúng tôi đã nhiều lần liên lạc với Bi Rain để đòi nhưng không có tác dụng. Tôi buộc phải công khai mọi chuyện lên mạng xã hội với mong muốn lấy lại số tiền đó cho cha mẹ ngoài 60 tuổi của tôi", người tố cáo cho biết.

Phía công ty quản lý của Bi Rain cho biết họ đang xác minh vụ việc. Bi Rain là một trong những ca sĩ lớn có tầm ảnh hưởng của showbiz Hàn và châu Á. Anh cũng là người châu Á đầu tiên hai lần được chọn vào danh sách "Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới" các năm 2006 và 2011.

bo-me-bi-rain-bi-to-quyt-no-23-trieu-won
Bi Rain và Kim Tae Hee là cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì của showbiz Hàn.

Bi Rain sinh trưởng trong gia đình kinh tế khó khăn và phải trải qua tuổi thơ cơ cực. Không bao giờ phủ nhận quá khứ nghèo khó, anh còn biến nó thành động lực để nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp ca hát.

Năm 2000, mẹ nam ca sĩ qua đời vì bệnh tiểu đường khi chưa kịp nhìn thấy con trai thành danh. Bi Rain luôn cảm thấy day dứt vì hiện tại anh đã có trong tay quyền lực, sự giàu có nhưng lại không còn cơ hội để phụng dưỡng mẹ. Năm 2017, Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee và trở thành cặp sao quyền lực nhất nhì của showbiz Hàn.

 

Kim Kardashian sử dụng ma túy khi quay băng sex với bạn trai cũ 10 năm trước

Kim Kardashian cho biết cô đã sử dụng ma túy khi quay đoạn băng sex tai tiếng với bạn trai cũ Ray J và trong đám cưới lần đầu tiên.

 

Con gái đồng tính của Thành Long kết hôn với người yêu hơn 12 tuổi

Sau khi đăng kí kết hôn với người yêu đồng tính hơn 12 tuổi, con rơi của Thành Long trở lại Hong Kong sau thời gian sống vất vưởng tại Canada.

 

Mỹ nam Song Seung Hun xuất hiện lặng lẽ ở sân bay lên đường đến Việt Nam

Mỹ nam "Trái tim mùa thu" có kế hoạch chụp hình tại Đà Nẵng.Tin khác