Bố mẹ đọc Rap trong ngày cưới con trai 'gây sốt' cộng đồng mạng

09:25 12/01/2018

"Nhà mình nhà giáo, nhà bạn quân nhân. Hai nhà chúng ta mừng rỡ vì giờ được kết thân" những lời giới thiệu rất bình thường nhưng trên nền nhạc Rap bỗng trở nên vô cùng khác biệt.

 

Video bố mẹ đọc Rap chúc mừng cô dâu Trang Đinh và chủ rể Nhật Anh. (Video: Chú Hoàng Hiếu) 

Trong ngày hôm qua (11/1), trên mạng xã hội đã lan truyền một cách "chóng mặt" video bố mẹ 2 bên gia đình cô dâu và chú rể hát Rap siêu đỉnh để chúc mừng các con nhân ngày cưới.

Đoạn nhạc chỉ dài khoảng vài phút nhưng để lại rất nhiều điều ấn tượng cho người xem khi bố mẹ hai bên gia đình của cô dâu và chú rể đã không còn trẻ và khá hiếm người thích dòng nhạc Rap sôi động này, thế nhưng trong trường hợp này cha mẹ hai bên lại biểu diễn bài Rap một cách đầy tự nhiên.

Ở đoạn đầu của lễ cưới truyền thống, thông thường đại diện nhà trai và nhà gái sẽ lên giới thiệu ngắn gọn và gửi lời chúc mừng đến cô dâu và chú rể, thế nhưng ở đám cưới của Nhật Anh và Trang Đinh lại diễn ra vô cùng khác.

Đó là màn xuất hiện đầy ấn tượng của cả bố và mẹ cô dâu trong bài hát Rap, mở đầu là cảnh bố mẹ ruột và bố mẹ vợ của Nhật Anh gửi lời chào, lời cảm ơn cũng như lời chúc phúc đến với hai con của mình trong buổi lễ thành hôn. 

Không chỉ có giai điệu "độc nhất vô nhị" mà cả 2 bên thông gia còn có những cử chỉ rất "teen" khiến người xem không thể ngờ đây lại chính là "song thân phụ mẫu" của 2 bạn trẻ 9X.

Sau khi ra mắt video chúc mừng đám cưới bằng nhạc Rap của các bậc phụ huynh, không ít tài khoản cá nhân trên mạng xã hội đã phải "mắt chữ A miệng chữ O" kèm theo lời bình luận: "Chưa bao giờ thấy đám cưới chất như vậy", "đám cưới thất bá đạo", "bố mẹ thật vui tính"...

Nhiều người ngay sau khi xem xong clip đã nhận ra ngay ra đây là Bùi Nhật Anh khi tràng trai 9X này khá nổi tiếng là một Youtuber Nhật Anh Trắng với những video chế nhạc "hút view" về những vấn đề trong xã hội như bài hát về "Đội quân ú oà" phản ánh về việc đi lại ý thức kém của một bộ phận người dân khi tham gia giao thông, "Đừng auto... chửi"... nhận được hàng triệu lượt xem trên Youtube.

Nhiều người cũng vì sự nổi tiếng của Nhật Anh mà cho rằng "Bố mẹ thánh nhạc chế có khác". Trong một lần chia sẻ mới đây, anh cũng cho biết do quá bận công việc nên nhiều khi không có đủ thời gian cho gia đình và bạn gái. Vậy nên nhiều khả năng đây là một MV do chính Nhật Anh "đạo diễn" thay cho lời muốn nói và cảm ơn gia đình, vợ và bạn bè đã bên mình trong thời gian vừa qua.

 

Hiện tượng Vanh Leg nhận nút Play mạ vàng danh giá từ Youtube

Với tài khoản Youtube hơn 1.400.000 người đăng kí theo dõi, hiện tượng Vanh Leg xuất sắc nhận được nút Play mạ vàng, ghi dấu ấn trở thành một trong số rất ít người trẻ Việt đạt được thành công ấn tượng này.Tin khác