Bộ trưởng 'soái ca' Malaysia đăng ảnh trong bồn tắm gây bão mạng

18:01 15/10/2018

Bức ảnh do Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia - Bộ trưởng trẻ nhất trong lịch sử nước này đăng tải ngày 13-10 trên mạng xã hội bị dư luận đánh giá là không phù hợp với vị trí của anh.

Trong bức ảnh đăng tải trên Instagram, Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia Syed Saddiq Syed Abdul Rahman đã để mình trần và ngâm nửa người trong bồn tắm. 

Dường như bức ảnh được chụp sau một trận thi đấu bóng đá do vị Bộ trưởng này tham dự, bởi Syed Saddiq viết: "Sau khi ghi được bàn thắng vàng, ngay lập tức ngâm mình trong nước đá. Chơi tốt lắm @dugongallstars".

Bộ trưởng
Hình ảnh được Bộ trưởng Syed Saddiq đăng tải trên Instagram và Twitter. Ảnh: Instagram

Ngay lập tức sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được những thông tin trái chiều về hành vi này, Straits Times đưa tin. Theo đó, nhiều người Malaysia đã chỉ trích Syed Saddiq vì đăng những hình ảnh "nhạy cảm". Công chúng cho rằng hình ảnh mà vị Bộ trưởng này đăng tải không phù hợp với vị trí và chức danh mà ông đang đảm nhiệm. 

Trước áp lực quá lớn từ dư luận, Bộ trưởng Syed Saddiq đã phải gỡ bức ảnh này khỏi tài khoản của mình. 

Theo Straight Times, đội bóng Choice của Bộ trưởng Syed Saddiq đã có trận thi đấu với Dugong Allstars - một đội bóng gồm những người nổi tiếng của Malaysia vào chiều 13-10. Đội Choice đã giành chiến thắng với tỷ số 4-3, trong đó vị Bộ trưởng là người đã ghi bàn thắng quyết định.

Việc một vận động viên ngâm mình trong nước đá lạnh sau khi tập luyện hoặc sau khi thi đấu là điều khá phổ biến nhằm giúp các vận động viên giảm đau cơ hoặc chấn thương, Strait Times cho biết.

Bộ trưởng
Vị Bộ trưởng "soái ca" của chính phủ Malaysia. Ảnh: The Nation

Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia Syed Saddiq Syed Abdul Rahman là Bộ trưởng trẻ nhất trong lịch sử nội các Malaysia. Ông được bổ nhiệm vị trí Bộ trưởng khi mới 25 tuổi. 

Là Bộ trưởng trẻ tuổi nhất lịch sử, ông nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận, nhất là giới trẻ Malaysia. Hiện, anh có tới gần 1 triệu người theo dõi trên Instagram và khoảng 613.000 người theo dõi trên Twitter.

Bộ trưởng Syed Saddiq Abdul Rahman sinh ngày 6-12-1992 tại Johor, Malaysia. Anh từng theo học tại Đại học Quân Đội Hoàng Gia, sau đó nhận bằng cử nhân luật tại Đại học Hồi giáo Quốc tế Malaysia. Tài năng trẻ từng gây ấn tượng khi ba lần đoạt giải diễn giả xuất sắc nhất châu Á tại cuộc thi hùng biện do Anh Quốc tổ chức.

 

Hàng chục phụ nữ Việt bị bắt ở tụ điểm giải trí Malaysia

Hàng chục phụ nữ Việt Nam bị giới chức Malaysia bắt vì không có giấy tờ nhân thân và lưu trú quá hạn. 

 

Bộ trưởng trẻ nhất Malaysia gây sốt tại WEF ASEAN 2018

Ông Syed Saddiq Syed Abdul Rahma, Bộ trưởng Thanh Thiếu niên và Thể thao Malaysia - người từng gây sốt khi trở thành tân bộ trưởng trẻ tuổi nhất Malaysia và là thành viên trong nội các Chính phủ Malaysia ở tuổi 26 - đã có mặt tại Việt Nam tham dự WEF ASEAN 2018 và chia sẻ tại diễn đàn mở với chủ đề: “ASEAN 4.0 cho tất cả? Làm thế nào để các doanh nghiệp khởi nghiệp có thể tranh thủ các cơ hội trong Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư” vào sáng 11/9.

Nguồn: http://cand.com.vn/the-gioi-24h/bo-truong-soai-ca-malaysia-gay-tranh-cai-vi-dang-anh-khong-phu-hop-515157/Tin khác