Britney Spears huỷ tất cả các show diễn để chăm sóc cha bệnh nặng

Theo Mai Phương / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:45 06/01/2019

Thông báo chính thức về sự việc trên trang cá nhân,nữ ca sĩ tỏ ra rất tiếc vì đã không thể thoả lòng mong đợi của người hâm mộ nhưng cô quyết định đặt sức khoẻ của cha mình lên cao hơn.

Theo CNN, cha của Britney Spears là ông Jamie Spears đã bị vỡ đại tràng và phải nằm viện trong gần 1 tháng. Hiện nay, ông đã qua cơn nguy kịch và được chăm sóc đặc biệt tại nhà. Đây là nguyên nhân khiến những buổi diễn dự kiến mở màn tour "Britney Spears: Domination" tại Las Vegas phải hoãn lại. Hôm 5/1, Britney Spears đã chính thức thông báo cô huỷ vô thời hạn toàn bộ tour diễn cũng như tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật để chăm sóc cho cha mình.

britney-spears-huy-tat-ca-cac-show-dien-de-cham-soc-cha-benh-nang
Britney Spears bên cha mình là ông Jamie.

"Tôi đã rất mong đợi tour diễn này và tôi biết các bạn cũng vậy. Chính vì thế, tôi rất buồn khi phải đưa ra quyết định này," nữ ca sĩ 37 tuổi trải lòng với người hâm mộ trên trang cá nhân. Co nói rằng mặc dù cha mình đã qua khỏi cơn nguy kịch nhưng sức khoẻ của ông vẫn đang rất yếu. "Hơn lúc nào hết, đây là thời điểm tôi cần phải ở bên gia đình mình. Tôi tin các bạn sẽ chia sẻ điều này," nữ ca sĩ giải thích. Britney cũng khẳng định toàn bộ tiền vé sẽ được hoàn lại và gửi tới người hâm mộ lời cảm ơn chân thành.

Ngay sau khi đăng tải thông tin, Britney Spears đã nhận được rất nhiều phản hồi của fan. Đa số dành cho cô sự chia sẻ và ủng hộ quyết định này. 

Britney Spear sinh năm 1981, cô bước ra từ lò đào tạo tài năng nhí Disney's và từng được mệnh danh là "công chúa nhạc pop" hồi thập niên đầu những năm 2000 với những bản hit như "Baby one more time" hay "Toxic". Sự nghiệp và cuộc sống của của Britney gặp nhiều thăng trầm thời gian sau đó nhưng cô đã dần lấy lại được cân bằng để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát.Tin khác