BTS thông báo sẽ hợp tác cùng Ed Sheeran trong album mới 'Map Of The Soul: Persona'

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:34 12/04/2019

Ngoài Halsey, BTS sẽ hợp tác với Ed Sheeran cho album mini 'Map Of The Soul: Persona '. Đây thực sự là cú nổ lớn của các chàng trai vàng K-POP.

ejpg
7 chàng trai nhà Bighit "chơi lớn" hợp tác cùng 2 ngôi sao US-UK cho sự trở lại lần này

Sau khi thông báo sẽ hợp tác trong một ca khúc với Halsey, fan vô cùng phấn khích khi BTS lại thông báo sẽ hợp tác cùng ngôi sao Ed Sheeran trong ca khúc "Make It Right" trong mini album trở lại lần này. 

Các ông hoàng K-POP chính thức trở lại đường đua với album mini mới chứa tổng cộng 7 bài hát, bao gồm cả ca khúc chủ đề " Boy With Luv " hợp tác cùng Halsey, ca khúc solo của Rap Monster "Intro: Persona", "Mikrokosmos", "Home", "Make It Right" do Ed Sheeran đồng sáng tác và sản xuất. Tiếp theo là ca khúc sáng tác bởi J-Hope , Jin và Jungkook: "Jamais Vu". Cuối cùng, một ca khúc hip-hop đặc trưng, ​​mạnh mẽ của BTS, đó chính là "Dionysus".

 Bạn có thể nghe tất cả các bài hát trong mini album "Map Of The Soul: Persona" của BTS được chính thức tung ra vào 6h chiều nay ( theo giờ Hàn Quốc).

 

Nhiếp ảnh gia người Pháp vạch mặt BTS, tố nhóm đạo nhái trắng trợn

Nhiếp ảnh gia Bernard Faucon cho rằng MV "Blood, Sweat, & Tears" và "Young Forever" của BTS đạo nhái từ các tác phẩm trước đây của anh.Tin khác