Bùi Tiến Dũng sinh nhật trên tuyển và cái kết được báo trước

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:52 03/10/2019

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chắc chắn có một buổi sinh nhật tuổi 24 đáng nhớ bên cạnh các đồng đội và ban huấn luyện tuyển Việt Nam.

bui-tien-dung-sinh-nhat-tren-tuyen-va-cai-ket-duoc-bao-truoc
BHL và các cầu thủ ĐT Việt Nam đã tổ chức sinh nhật cho trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Chiều qua, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 dưới sự chỉ đạo của HLV Park Hang-seo tại Trung tâm đào tạo bóng trẻ Việt Nam VFF. Sau buổi tập, BHL đã tổ chức sinh nhật cho trung vệ Bùi Tiến Dũng và tất nhiên, cái kết của buổi party này có lẽ ai cũng đã đoán được.

Trên fanpage của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đăng tải hình ảnh Bùi Tiến Dũng bị trát đầy bánh lên mặt cùng lời chúc: "Sinh nhật Bùi Tiến Dũng và cái kết được báo trước. Vui vẻ nhé và ngày mai chúng ta lại cùng nhau sát cánh, hướng tới những thành công mới. Happy birthday".

bui-tien-dung-sinh-nhat-tren-tuyen-va-cai-ket-duoc-bao-truoc

Dưới bài đăng, tất cả người hâm mộ cũng gửi lời chúc đến Tiến Dũng. Bên cạnh đó, trong ngày sinh nhật của mình, chàng trung vệ đang chơi cho CLB Viettel cũng nhận được lời chúc từ vị hôn thê Khánh Linh.

Khánh Linh đăng một hình ảnh dễ thương "dìm hàng" Tiến Dũng khi nằm co ro trên chiếc cũi dành cho trẻ con cùng lời chúc "Happy Birthday papa" như ngầm thông báo Tiến Dũng đã lên chức bố.

Trước đó 1 ngày, tập thể đội tuyển Việt Nam tổ chức chúc mừng sinh nhật thuyền trưởng đội bóng. Đây là ngày HLV Park Hang-seo tròn 60 tuổi.

Hôm nay, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tập với U22 vào lúc 20h00 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Tin khác