Bùi Tiến Dũng viết 'tâm thư' chia tay CLB Thanh Hóa, chính thức gia nhập Hà Nội FC

19:05 28/01/2019

Trên trang cá nhân, thủ thành Bùi Tiến Dũng xác nhận chia tay CLB Thanh Hóa bằng những lời chia sẻ đầy cảm xúc.

Bùi Tiến Dũng
Thủ thành Bùi Tiến Dũng xác nhận chia tay CLB Thanh Hóa để chuyển tới bến đỗ mới là Hà Nội FC.

"Tôi trân trọng màu áo này!

Tôi yêu các bạn, những người hâm mộ bóng đá xứ Thanh!

Thời gian vừa qua là quãng thời gian tuyệt vời trong sự nghiệp của Dũng, có được sự bảo ban và tin tưởng của ban lãnh đạo FLC Thanh Hoá, được sống trong bầu không khí cuồng nhiệt mà các cổ động viên đem lại, được thi đấu cho CLB quê hương nơi mình đã sinh ra, và quan trọng nhất, Dũng cảm nhận được tình yêu mà mọi người dành cho Dũng.

Bất kể cuộc chia ly nào thì cũng không bao giờ tránh được cảm xúc hụt hẫng, Dũng muốn đem hết sự biết ơn của mình để tri ân đến ban lãnh đạo, những cổ động viên đã ở bên cạnh Dũng cũng như CLB trong quãng thời gian qua, những người luôn chia ngọt sẻ bùi trong bất kể hoàn cảnh nào dù đội thắng hay thua.

Đã đến lúc Dũng cần ra đi để tìm cho mình 1 thử thách mới với bản thân, Dũng tin rằng Thanh Hoá luôn là 1 nơi tuyệt vời để nói về bóng đá. Từ sâu trong tim, Dũng hy vọng CLB quê hương mình vẫn luôn phát triển và tin rằng thành công sẽ đến nhiều hơn nữa trong tương lai.

Xin cảm ơn tất cả những gì mà nơi đây đã đem lại cho Dũng, Dũng luôn nhớ về các bạn như thể các bạn là 1 phần trong Dũng, cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả!"

Những dòng tâm sự xúc động được Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên trang cá nhân và chỉ sau hơn 3 giờ đồng hồ đã nhận được tới gần 40 ngàn lượt like cùng hàng ngàn lời chúc dành cho thủ thành người hùng của U23 Việt Nam.

Cũng trong chiều nay, Bùi Tiến Dũng cũng đã có mặt tại sân Hàng Đẫy để đặt bút ký hợp đồng với Hà Nội FC. Chi tiết của bản hợp đồng không được tiết lộ, nhưng nhiều nguồn tin cho hay thủ thành sinh năm 1997 người Mường ký một năm với đội bóng Thủ đô.

Trong buổi trả lời báo chí, Bùi Tiến Dũng khẳng định sẽ chiến đấu để cạnh tranh vị trí ở sân Hàng Đẫy. Trong màu áo Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng sẽ được sát cánh cũng những người đồng đội trong màu áo tuyển như Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Hùng Dũng, Văn Quyết...

Trước đó, Bùi Tiến Dũng có rất ít cơ hội ra sân tại CLB Thanh Hóa bởi chỉ là lựa chọn thứ ba trong khung gỗ sau hai đàn anh Thanh Thắng và Bửu Ngọc.

 

Sau Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng có thể chia tay CLB Thanh Hóa

Tương lai của Nguyễn Trọng Hoàng đang là dấu hỏi lớn, khi mới đây cầu thủ này đã tiết lộ sẽ chia tay Thanh Hóa ngay trước thềm mùa giải 2019.

 

Không phải Viettel, đây mới là bến đỗ mới của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Không giống như nhiều lời đồn đoán, CLB Hà Nội mới là bến đỗ mới của thủ thành Bùi Tiến Dũng sau khi anh chia tay CLB Thanh Hóa.Tin khác