Ca sĩ Phương Thanh bất ngờ thông báo làm đám cưới vào ngày 30/12

10:07 29/12/2018

Tuy nhiên, "chị Chanh" giấu danh tính của chú rể trên bức ảnh tấm thiệp cưới.

Không chỉ người hâm mộ mà chính đồng nghiệp cũng phải bất ngờ khi Phương Thanh chia sẻ bức ảnh chụp tấm thiếp cưới mà tên cô dâu chính là chị. Theo thông tin trên bức hình thì đám cưới sẽ được tổ chức vào sáng 30/12 tại nhà riêng. Thậm chí khi bạn bè đồng nghiệp hỏi han và chúc mừng, Phương Thanh còn giải thích cặn kẽ "tư gia nhà chú rể không phải ở Hoàng Hoa Thám nhà bà ngoại đâu nha".

ca-si-phuong-thanh-bat-ngo-thong-bao-lam-dam-cuoi-vao-ngay-3012
Hình ảnh tấm thiệp cưới được ca sĩ Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, danh tính của chú rể được nữ ca sĩ che đi vì "không mọi người truy lùng, tội nghiệp chú rể". Trước đó, cuối năm 2017, Phương Thanh cũng chia sẻ cuốn sổ đăng ký kết hôn và hình ảnh nắm bàn tay một người đàn ông. Khi báo giáo tìm hiểu, chị cho biết khi có kế hoạch cụ thể sẽ chia sẻ với mọi người.

Những ngày cuối năm 2018, giới nghệ sĩ trong Nam ngoài Bắc có nhiều tin vui về chuyện cưới xin. Trước đó, NSND Trung Hiếu và ca sĩ Lê Hiếu cũng chia sẻ thông tin sẽ lập gia đình trong năm tới. Đặc biệt, mới chỉ hôm qua 28/12, rapper Tiến Đạt chia sẻ thông tin đám cưới với bạn gái đã gắn bó 3 năm. Tiến Đạt cũng là người bạn rất thân thiết của Phương Thanh.

ca-si-phuong-thanh-bat-ngo-thong-bao-lam-dam-cuoi-vao-ngay-3012
Khán giả và đồng nghiệp đều chúc mừng Phương Thanh cuối cùng đã tìm thấy bến đỗ cuộc đời.

Ca sĩ Phương Thanh năm nay 45 tuổi, chị là một trong những giọng ca cá tính của làng nhạc Việt mấy thập niên qua. Ngoài đời, Phương Thanh được đồng nghiệp yêu quý bởi tính cách thẳn thắn và chân thành, luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè. Tuy nhiên, đường tình duyên của chị khá lận đận. Hơn mười năm qua chị là mẹ đơn thân, một mình chăm sóc bé Gà Phương Nghi. Hồi năm 2017, Phương Thanh cũng khiến khán giả và đồng nghiệp xót xa khi chia sẻ thông tin bố của bé Gà đã qua đời. 

Thông tin Phương Thanh lên xe hoa nhận được sự chúc mừng của giới nghệ sĩ cũng như người hâm mộ.

 

Phương Thanh phản bác tin đồn cặp kè với trai lấy tiền

“Chị Chanh” tức giận trước tin đồn cặp với trai để lấy tiền làm ảnh hưởng đến uy tín 20 năm ca hát.

 

Sự thật vụ Phương Thanh tát Hồ Ngọc Hà

Sự thật vụ Phương Thanh tát Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng sau 10 năm và đính chính mình không về tát Hồ Ngọc Hà như những gì báo chí đã khơi lại. Sự thật vụ Phương...

Tin khác