Uyên Linh: Không bị ảnh hưởng tâm lý khi đang hát vì phản ứng tiêu cực của anti-fan

Theo Phạm Trường / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:23 29/11/2018

Là nhân vật chính trong buổ diễn được livestream trực tiếp, Uyên Linh khẳng định cô không bị ảnh hưởng khi hát bởi những bình luận tiêu cực có thể xuất hiện.

ca-si-uyen-linh-khong-ban-long-neu-phai-nghe-phan-ung-tieu-cuc-cua-anti-fan
Ca sĩ Uyên Linh, ban nhạc Anh Em và ê-kíp sản xuất dự án "Music home" trong buổi ra mắt báo chí hôm 28/11.

"Music home" là series âm nhạc mới sẽ ra mắt số đầu tiên vào tối 30/11. "Music home" được xây dựng theo format là một chương trình âm nhạc có tiêu chuẩn âm thanh và chất lượng nghệ thuật như ở nhà hát, được đầu tư chỉn chu bởi ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp.

Điểm khác biệt của series chương trình này chính là các buổi diễn đều được livestream trên hệ thống Truyền hình FPT. Đây là cách làm không mới trên thế giới nhưng ở Việt Nam thì "Music home" là thử nghiệm đầu tiên.

Theo nhạc sĩ Huy Tuấn, giám đốc âm nhạc của dự án, yếu tố livestream trực tiếp đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lượng về kỹ thuật nhằm đem tới cho người nghe chất lượng thưởng thức tốt nhất. Ngoài ra, ban nhạc cũng như các nghệ sĩ khách mời cũng phải đảm bảo có thể thực sự trình diễn trực tiếp mà không cần tới bất cứ sự trợ giúp nào. "Chính vì thế chúng tôi lựa chọn những ca sĩ trẻ, tài năng và có thực lực để đồng hành cùng ban nhạc Anh Em trong mỗi số của chương trình," nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết.

ca-si-uyen-linh-khong-ban-long-neu-phai-nghe-phan-ung-tieu-cuc-cua-anti-fan
"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình và nhạc sĩ Huy Tuấn là đạo diễn âm nhạc.

Ngoài ban nhạc và ca sĩ khách mời, mỗi buổi "Music home" lên sóng sẽ có một vị trí đặc biệt nữa là người dẫn chương trình hóm hỉnh "Giáo xư Xoay" Đinh Tiến Dũng. "Các anh chị nghệ sĩ chơi nhạc còn tôi sẽ là cầu nối họ với khán giả tương tác trực tiếp qua livestream," "Giáo sư Xoay" nói về vai trò của mình.

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình hôm 28/11, nhiều ý kiến băn khoăn về vấn đề kiểm soát bình luận trong quá trình livestream chương trình, thậm chí liệu có tình huống ant-fan bình luận tiêu cực thì ê-kíp sản xuất xử lý ra sao. 

ca-si-uyen-linh-khong-ban-long-neu-phai-nghe-phan-ung-tieu-cuc-cua-anti-fan
Uyên Linh là khách mời đầu tiên của series "Music home".

Khách mời đầu tiên của series này là nữ ca sĩ Uyên Linh. Chia sẻ về vấn đề này, cô tỏ ra không ngần ngại. Nữ ca sĩ cho biết: "Chúng ta đều thấy chuyện phản ứng tiêu cực với nghệ sĩ chúng tôi trên mạng là chuyện hàng ngày hàng giờ rồi và thú thực là chúng tôi quen rồi. Chắc chắn nếu có những bình luận tiêu cực được anh Xoay chia sẻ ngay trong buổi diễn lên sóng, tôi cũng không bận lòng đâu."

"Music home" sẽ phát sóng số mở đầu với ca sỹ Uyên Linh hát live cùng ban nhạc Anh Em vào 20h30 ngày 30/11/2018. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Truyền hình FPT và livestream trên FPT Play.Tin khác