Các chàng trai NU'EST viết thư gửi đến tiền bối Kim Jaejoong (JYJ)

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:55 15/05/2019

JYJ và TVXQ là 2 nhóm nhạc tiền bối mà NU'EST luôn thần tượng họ. Mới đây, các chàng trai đã bày tỏ tình yêu mến đến thành viên Kim Jaejoong (JYJ).

jyj
Kim Jaejoong (JYJ) phản hồi lại bức thư của NU'EST thông qua Instagram của mình

Các thành viên NU'EST đã chứng minh là người hâm mộ trung thành của JYJ một lần nữa bằng cách thể hiện tình yêu của họ đối với đàn anh và thành viên Kim Jaejoong (JYJ).

Vào ngày 14/5, Kim JaeJoong (JYJ) đã tải lên ig_story của mình với chú thích: "Ngoại hình đẹp trai và họ thậm chí còn giàu lòng tốt và tính cách đẹp". Đây như một phản hồi cho một lá thư được viết cho anh ta bởi các thành viên NU'EST. Bức thư được đọc như sau:

"Sunbae-nim! Xin chào, đây là NU'EST.

Thật vinh dự được gặp anh và bất cứ khi nào chúng tôi mệt mỏi, chúng tôi chữa lành điều đó bằng cách nghe nhạc của anh và xem sự xuất hiện của anh trên các chương trình Nhật Bản! Cảm ơn tiền bối đã hát! Chúc anh sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Chúng tôi tôn trọng tiền bối!".

Các thành viên NU'EST luôn đặt JYJ và TVXQ là hình mẫu của họ. Có một sự thật được biết đến rộng rãi rằng họ là những người hâm mộ rất lớn của cả hai nhóm, đặc biệt Minhyun là một fan hâm mộ Kim Junsu.

 

'Con ghẻ SM' F(x) sắp tái xuất sàn đấu K-POP sau 4 năm?

Chỉ qua một tấm ảnh nghệ sĩ sẽ tham gia SM Town 2019 mà SM Entertainment công bố mới đây, fan chắc chắn ngày comeback của F(x) sẽ không còn xa.

 

Tin khác