Các điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại Kiên Giang

19:36 14/02/2018

Tỉnh Kiên Giang đã có thông báo thời gian, địa điểm tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật và các điểm bắn pháo hoa đón giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

cac-dia-diem-ban-phao-hoa-giao-thua-tet-nguyen-dan-mau-tuat-2018-tai-kien-giang
Các địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại Kiên Giang. Ảnh minh họa

Theo thông tin mới nhất, các địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại Kiên Giang đã được quyết định. Đó là Rạch Giá (Kiên Giang), Trung tâm hành chính thị xã Hà Tiền, Trung tâm hành chính huyện Phú Quốc, Trung tâm hành chính huyện An Minh.

Thời gian bắn pháo hoa là đêm 30 Tết (tức ngày 15/2/2018).

Theo chỉ thị của Chính phủ, cũng như các địa phương khác, toàn bộ kinh phí để Kiên Giang tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa là từ nguồn xã hội hóa.

UBND tỉnh Kiên Giang cũng nghiêm cấm cấp dưới tặng quà Tết cho cấp trên; không sử dụng ngân sách, công quỹ của Nhà nước để tổ chức liên hoan, chiêu đãi hoặc thưởng, biếu,... không đúng chế độ quy định.

 

5 điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại Lai Châu

Tỉnh Lai Châu đã có thông báo thời gian, địa điểm tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật và các điểm bắn pháo hoa đón giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

 

Các địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại Lạng Sơn

Tỉnh Lạng Sơn đã có thông báo thời gian, địa điểm tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật và các điểm bắn pháo hoa đón giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

 

9 điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại Bắc Ninh

Theo kế hoạch của UBND tỉnh Bắc Ninh dự kiến sẽ có 9 điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.Tin khác