Cách tra cứu phạt nguội giao thông nhanh và chính xác nhất

13:00 15/05/2018

Chủ xe muốn tra cứu phạt nguội giao thông cho phương tiện của mình có thể truy cập vào website của Cục Đăng kiểm Việt Nam để kiểm tra xe mình có nằm trong danh sách bị phạt nguội hay không.

Để giúp chủ xe có thể dễ dàng tra cứu phạt nguội giao thông đối với phương tiện của mình, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã cập nhật danh sách phương tiện bị phạt nguội vào hệ thống tra cứu kiểm định xe cơ giới.

Việc cục Đăng kiểm đưa toàn bộ thông tin về xe vi phạm luật giao thông trên cả nước về một hệ thống thống nhất hứa hẹn sẽ giúp người dân có thể chủ động tìm hiểu về các vi phạm đối với chiếc xe của mình.

Dưới đây là hướng dẫn tra cứu phạt nguội giao thông nhanh và chính xác nhất:

Bước 1. Vào trang web của cục Đăng kiểm Việt Nam tại địa chỉ www.vr.org.vn sau đó vào mục “Tra cứu kiểm định xe cơ giới” phía bên phải màn hình.

tra cứu phạt nguội giao thông
Vào trang web của cục Đăng kiểm Việt Nam để tra cứu phạt nguội giao thông. Chọn mục “Tra cứu kiểm định xe cơ giới” ở vị trí cột bên tay phải.

Hoặc có thể truy cập trực tiếp vào mục “Tra cứu kiểm định xe cơ giới” TẠI ĐÂY.

Bước 2: Nhập thông tin về biển số xe; Chú ý phần biển số xe màu xanh và màu trắng, phần chữ có trong mã xác thực phải ghi bằng chữ in hoa.

cach-tra-cuu-phat-nguoi-giao-thong-nhanh-va-chinh-xac-nhat
Nhập thông tin về biển số xe để tra cứu vi phạm trên website của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Bước 3: Kéo xuống dưới, màn hình hiển thị thông báo của các cơ quan chức năng liên quan đến phương tiện ở dưới cùng.

Tra cứu phạt nguội giao thông
Kết quả tra cứu hiển thị thông báo của cơ quan chức năng.
 

Phạt nguội lái xe ô tô biển xanh đánh võng, chèn ép xe khách

Phòng CSGT tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt lái xe biển xanh về hành vi lạng lách, chèn ép xe khách với số tiền 350 nghìn đồng.

 

Chây ì nộp phạt nguội

Hàng chục ngàn phương tiện bị ghi hình vi phạm luật giao thông ở TP.HCM, bị 'bêu tên' nhưng chủ vẫn không chịu nộp phạt.Tin khác