Cái giá đắt mà Á hậu T.D phải nhận khi vướng vào scandal nghiêm trọng

09:44 07/09/2018

Hình ảnh xuống vực thẳm, bị tước 2 danh hiệu chỉ trong một ngày... là những cái giá đắt mà trước mắt nàng Á hậu phải nhận sau khi vướng vào scandal nghiêm trọng này.

a-hau-thu-dung-nghi-bi-bat-giu-vi-ban-dam-hang-chuc-nghin-do-cu-dan-mang-va-nguoi-trong-cuoc-noi-gi

Dù thông tin chưa thực sự được xác thực nhưng Á hậu T.D chính là gương mặt nhận được sự quan tâm, tìm kiếm nhất của cư dân mạng ngày hôm qua. Khắp các diễn đàn mạng xã hội, hình ảnh của cô ngập tràn cùng những lời chỉ trích, miệt thị, mỉa mai.

Nhưng nếu đúng Á hậu T.D là nhân vật chính trong vụ mua án gây chấn động mạng xã hội, theo luật, cô sẽ không xử lý hình sự mà sẽ  bị xử phạt vi hành chính theo Nghị định 167/2013. Cụ thể, cô sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng hoặc bị phạt tiền từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng nếu mức độ nghiêm trọng hơn.

Còn về hình ảnh, Á hậu T.D đã thực sự “trắng tay” sau vụ lùm xùm này. Cư dân mạng chỉ trích, cười chê và ném đá nàng Á hậu với đủ những lời tiêu cực nhất. Và chắc chắn, Á hậu T.D cũng khó mà trở lại môi trường showbiz khi tất cả đang quay lưng lại với cô.

hot-thu-dung-bi-tuoc-vuong-mien-a-hau-2-miss-eco-international-2018

Đặc biệt, lùm xùm của T.D đã khiến BTC Miss Eco International - Hoa hậu Du lịch Sinh thái quyết định thu hồi danh hiệu Á hậu 2 của cô. Thông tin được đăng tải trên trang fanpage chính thức, lí do thu hồi danh hiệu là vì vi phạm những cam kết bảo vệ danh hiệu sau khi giành giải thưởng. Ngoài ra, Á hậu 3 - Daiane Savi đến từ Brazil sẽ thay thế T.D trong vai trò Á hậu 2 của cuộc thi Miss Eco International 2018.

Trước đó, công ty THHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám, ban tổ chức Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 cũng đã công bố thu hồi danh hiệu Á quân 1 của T.D. Lý do tước danh hiệu mà đơn vị tổ chức đưa ra là T.D thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt.

Ngoài ra, văn bản cũng nêu rõ đơn vị tổ chức nhận được thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TP.HCM điều tra, xử lý của người đẹp này. "BTC cuộc thi nhận thấy hành vi của Nguyễn Thị Dung không phù hợp với danh hiệu Á  quân 1 - Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018, gây ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi", trích nội dung văn bản thu hồi danh hiệu. 

nhin-lai-su-nghiep-thu-dung-nang-a-hau-miss-eco-international-truot-dai-trong-hang-loat-scandal-nghiem-trong


Tin khác