Bắt giữ nhóm nghi can được thuê đánh người tử vong

Theo Ý Nhung / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:54 13/05/2019

Không thể ngăn cấm con gái sống chung với bạn trai, Huy thuê nhóm côn đồ đánh người này để chia cắt. Tuy nhiên người được thuê đã đánh đến mức khiến nạn nhân tử vong.

cam-yeu-duong-me-thue-nguoi-danh-ban-trai-con-gai-den-tu-vong-o-binh-duong
Đối tượng Trần Thị Huy.

Ngày 13/5, công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ nhóm nghi can gồm: Trịnh Thị Huy (39 tuổi), Lữ Thanh Phong (40 tuổi), Đặng Văn Nhanh (29 tuổi), Thạch Hoàng Việt (24 tuổi), Huỳnh Ngọc Nhân (34 tuổi), Phạm Cường (29 tuổi) và Huỳnh Quốc Việt (30 tuổi), tất cả đều tạm trú tại Bình Dương để điều tra liên quan đến cái chết của một thanh niên. Nạn nhân là anh Trần Trương Hiếu Lĩnh (24 tuổi).

Theo đó, cách đây một tuần, Trịnh Thị Huy biết con gái mình sống như vợ chồng với bạn trai là anh Trần Trương Hiếu Lĩnh ở một phòng trọ tại khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An nên cấm cản.

Nhiều lần khuyên ngăn con gái nhưng không thành, bà Huy nghĩ đến việc thuê người đánh dằn mặt bạn trai của con gái, hòng hù dọa để cả hai chấm dứt mối quan hệ này. Quen biết với Phong và Nhanh, Huy đã nhờ giới thiệu người để đi đánh dằn mặt bạn trai của con gái mình với giá 5 triệu đồng. Theo lệnh của Huy, Phong và Nhanh đã kêu gọi thêm Hoàng Việt, Quốc Việt, Nhân, Cường để cùng đi đánh anh Lĩnh.

Ngày 6/5, Huy đưa trước 2,5 triệu đồng cho nhóm của Việt rồi chỉ phòng trọ của anh Lĩnh cho nhóm này biết. Nhận dạng được người cần đánh theo “hợp đồng”, nhóm của Việt xông vào phòng đánh nạn nhân tới tấp, sau đó ra về. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã không qua khỏi.

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an Bình Dương đã ra quyết định tạm giữ Huy, Phong, Hoàng Việt, Quốc Việt, Nhân, Cường để tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

 

Nghi án hai người thương vong do bị sát hại tại Nghệ An

Ngày 12/5, UBND xã Quỳnh Bảng (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra hai vụ án khiến một người bị thương nặng, một người tử vong.

 

Nghi án chủ nhà trọ bị sát hại, cướp tài sản

Khoảng 14h ngày 11/5, tại một nhà trọ thuộc phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, một người đàn ông bị sát hại, cướp tài sản.

Tin khác