Cận cảnh Fantasy Bra giá 23 tỷ đồng của Victoria's Secret Fashion Show 2018

11:22 06/11/2018

Fantasy Bra được trông đợi nhất tại Victoria's Secret Fashion Show 2018 đã lộ diện.

elsa-hosk-fantasy-bra-1541432579
Người mẫu Elsa Hosk và Dream Angels Fantasy Bra

Mới đây, Dream Angels Fantasy Bra, mẫu áo ngực quan trọng và đắt giá nhất trong năm của Victoria's Secret đã chính thức lộ diện. Mẫu nội y bằng đá quý (Fantasy Bra) luôn là điểm nhấn chủ đạo của Victoria's Secret Fashion Show mỗi năm.

Dream Angels Fantasy Bra năm 2018 trị giá 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng). Nó được thiết kế từ 2.100 viên kim cương Swarovski và viên đá quý nặng tới 71 carat ở giữa. Fantasy Bra được đính kèm chuỗi dây đeo bằng bạc nối từ cổ xuống eo.

can-canh-fantasy-bra-gia-23-ti-dong-cua-victorias-secret-fashion-show-2018
can-canh-fantasy-bra-gia-23-ti-dong-cua-victorias-secret-fashion-show-2018

Tổng thể mẫu nội y đắt giá cùng phụ kiện tốn tới 930 giờ để hoàn thành. Ngoài ra, khác với hình dáng áo ngực truyền thống của những năm trước, Fantasy Bra năm nay được thiết kế theo phong cách bralette với phần quai bản rộng ôm kín lưng và chân ngực.

Ngay lập tức đã xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quanh Fantasy Bra năm nay. Dream Angels Fantasy Bra chỉ rẻ bằng một nửa so với Champagne Nights Fantasy Bra năm ngoái và kém xa so với chiếc Fantasy Bra đắt nhất năm 2000 (15 triệu USD). Ngoài ra thiết kế của bộ nội y còn bị cho là nhàm chán và rẻ tiền.

can-canh-fantasy-bra-gia-23-ti-dong-cua-victorias-secret-fashion-show-2018

Chân dài vinh dự diện mẫu thiết kế độc đáo và đắt đỏ này cũng khiến người hâm mộ bất ngờ. Đó là một cái tân binh mới gia nhập hàng ngũ thiên thần Victoria's Secret từ năm 2015: Elsa Hosk. Elsa Hosk vô cùng phấn khích khi được giao trọng trách này: "Cả cơ thể tôi run rẩy, không phải sợ mà do quá phấn khích. Tôi chưa bao giờ trải qua cảm giác này bao giờ. Chắc chắn đó sẽ là khoảnh khắc tôi không bao giờ quên".

Đồng thời, Victoria's Secret cũng tiết lộ sẽ sản xuất và bày bán phiên bản dupe (phiên bản giống hình dáng nhưng rẻ tiền hơn) của Fantasy Bra. Mẫu áo lót này có màu trắng, được đính pha lê Swarovski với giá bán lẻ 250 USD (khoảng 5,8 triệu đồng).

can-canh-fantasy-bra-gia-23-ti-dong-cua-victorias-secret-fashion-show-2018
can-canh-fantasy-bra-gia-23-ti-dong-cua-victorias-secret-fashion-show-2018

Victoria's Secret Fashion Show 2018 sẽ được ghi hình tại thành phố New York vào 8/11 tới và chính thức phát sóng trên kênh ABC (Mỹ) vào 2/12.

 

Đám tang của ngọc nữ Lam Khiết Anh sẽ được tổ chức như thế nào?

Thi thể Lam Khiết Anh đã bị phân hủy khó nhận ra vì thế đám tang phải được diễn ra nhanh chóng.

 

Hé lộ lý do nam diễn viên Lee Jong Suk bị bắt giữ tại Indonesia

Người hâm mộ hoang mang lo lắng trước thông tin nam diễn viên Lee Jong Suk bị bắt giữ tại Indonesia sau cuộc họp fan.

 

Chị gái Lam Khiết Anh cuối cùng đã xuất hiện sau cái chết bi thảm của em

Chị gái Lam Khiết Anh né tránh ống kính phóng viên, nhanh chân bước vào bên trong nhà xác.Tin khác