Cận cảnh màn trình diễn xuất sắc của Công Phượng dù chỉ ra sân 20 phút

19:09 31/03/2019

Trong vòng hơn 20 phút có mặt trên sân, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã kịp để lại ấn tượng với những pha tấn công đẹp mắt.

can-canh-man-trinh-dien-xuat-sac-cua-cong-phuong-du-chi-ra-san-20-phutCông Phượng chơi hay khi được tung vào sân.

Tại vòng 4 K.League 2019, Công Phượng tiếp tục được HLV Jorn Andersen tung vào sân trong nửa cuối hiệp 2. Thế nhưng, tiền đạo người Nghệ An không thể giúp Incheon United thoát khỏi trận thua 1-3 trước Suwon.

Dù vậy nhưng màn trình diễn của Công Phượng vẫn được đánh giá rất cao. Trong hơn 20 phút có mặt trên sân, Công Phượng đã để lại một số dấu ấn đậm nét với hai tình huống liên tiếp ở phút 76 và 78.

Tình huống đầu tiên, Công Phượng có bóng ở vị trí rất thoáng cách cầu môn Suwon gần 25m và ngay lập tức, anh quyết định tung ra cú sút căng nhưng bóng đi cao hơn so với xà ngang bởi chạm vào một cầu thủ đối phương.

Hai phút sau, Công Phượng thực hiện pha bật nhả đẹp trong vòng cấm địa để mang lại cơ hội ghi bàn thuận lợi cho đồng đội, thế nhưng, trong tình huống đối mặt, Kim Jin-ya lại dứt điểm quá hiền và không thể đánh bại thủ môn Suwon.

Xem màn trình diễn của Công Phượng tại clip dưới đây.

 

Hồng Duy, Minh Vương ghi bàn đẹp mắt, HAGL giải cơn khát chiến thắng

Hai pha lập công của Hồng Duy và Minh Vương giúp HAGL vượt qua Đắk Lắk với tỷ số 2-0 ở vòng loại Cú Quốc gia 2019 chiều 31/3.

 

Cận cảnh pha ghi bàn đẹp như Robben của Hồng Duy cho HAGL

Phút 27, Hồng Duy có pha đi bóng vượt qua 3 cầu thủ đối phương và dứt điểm bằng chân trái đưa bóng đi hiểm hóc ghi bàn đưa HAGL vượt lên dẫn 1-0 trước Đắk Lawsk.

Tin khác