Cảnh sát chính thức điều tra bằng chứng sử dụng ma túy tại nhà riêng của Park Yoo Chun

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:01 16/04/2019

11 thám tử đã bất ngờ ập đến nhà riêng của Park Yoo Chun để thu thập bằng chứng điều tra cáo buộc sử dụng ma túy của anh chàng.

yoochun2
Park Yoo Chun là nhân vật tiếp theo bị điều tra liên quan đến Hwang Hana

Theo tin tức được truyền thông đăng tải, Park Yoo Chun trở thành nghi phạm trong vụ điều tra về ma túy của Hwang Hana sau khi cô gái này tiết lộ dùng ma túy với "nghệ sĩ A". Công chúng cho rằng "nghệ sĩ A" đó không ai khác là Park Yoo Chun. Sau đó, nam thần tượng đã tổ chức họp báo để phủ nhận mọi cáo buộc, khẳng định mình vô tội trong vụ việc của Hwang Hana. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra hồ sơ trong điện thoại của họ, cảnh sát đã phát hiện bằng những chứng đáng ngờ cho thấy thành viên JYJ có dính líu tới vụ việc này. 

Vào lúc 9h sáng hôm nay, cảnh sát bất ngờ khám xét nhà riêng của anh chàng sau khi lệnh được thông qua. Đã có 11 thám tử ập đến nhà riêng của nam diễn viên "Hoàng Tử Gác Mái", tiến hành rà soát và tìm kiếm tất cả bằng chứng đáng ngờ như điện thoại, tóc của anh chàng, để điều tra xem có manh mối nào hay không. Đây sẽ là hoạt động quyết định xác nhận hoặc bác bỏ các cáo buộc về ma túy của Park Yoo Chun.

Trước đây, thành viên JYJ và vị tiểu thư Hwang Hana đã từng đính hôn và lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Đến tháng 5/2018, họ quyết định chia tay, chấm dứt mối quan hệ trong hòa bình. Bất chấp việc đã không còn yêu, họ vẫn liên lạc thường xuyên với nhau. Cảnh sát còn nắm trong tay đoạn clip CCTV ghi lại hình ảnh Yoo Chun tới nhà Hwang Hana tại khu Gangnam sau khi xác nhận chia tay.

Cơ quan chức năng đã ban lệnh cấm xuất cảnh với nam thần tượng 31 tuổi để tiếp tục làm rõ sự việc. 

 

Park Yoo Chun vẫn thường xuyên qua lại với Hwang Hana dù đã đường ai nấy đi

Phía cảnh sát điều tra Seoul cho biết họ đang có bằng chứng đoạn CCTV Park Yoo Chun vẫn đến nhà Hwang Hana sau khi đã chia tay.Tin khác