Cặp đôi Mexico khai sát hại, phân xác 20 phụ nữ

13:00 09/10/2018

Cảnh sát Mexico đã bắt một đôi nam nữ với cáo buộc đã sát hại và phân xác khoảng 20 người, BBC ngày 9/10 đưa tin.

cap-doi-mexico-khai-sat-hai-phan-xac-20-phu-nu
Hai nghi phạm bị bắt khi đang đẩy các phần thi thể người ở ngoại ô Mexico City.

Juan Carlos và người tình Patricia bị cảnh sát bắt cuối tuần trước khi đang dùng xe đẩy để vận chuyển các phần thi thể người ở ngoại ô Mexico City.

Hai người này bị nghi có liên quan đến ít nhất 10 vụ giết người, trong đó có Nancy Huitron, 28 tuổi. Huitron bị mất tích cùng con hai tháng tuổi của cô Valentina hồi tháng Chín

Sau khi bị bắt, Juan Carlos thừa nhận giết chết 20 phụ nữ, trong đó có Huitron và hai nạn nhân 23 và 29 tuổi khác. Ba nạn nhân này đều là mẹ đơn thân.

Trong khi đó, cảnh sát đã tìm ra bé Valentina sau khi bé bị hai nghi phạm cặp đôi bán cho người khác. Giờ bé đang được bà ngoại chăm sóc.

Các nhà điều tra đã tìm thấy nhiều phần thi thể trong căn hộ mà Juan ở cùng người tình Patricia và một căn nhà khác gần đó. Các phần thi thể bị đặt vào những chiếc xô có đổ lẫn bê tông và trong một chiếc tủ lạnh.

Các công tố viên cho biết cặp đôi bán các phần thi thể này nhưng không nói rõ bán cho đối tượng nào. Nghi phạm Juan cũng khai nhận đã lạm dụng tình dục các nạn nhân trước khi sát hại và phân xác họ.

Các nhà điều tra cho hay, nạn nhân đều là những khách hàng mua quần áo và thực phẩm của Juan Carlos và Patricia. Patricia đã lừa họ vào nhà bằng cách nói rằng cô ta có nhiều đồ muốn bán cho họ.

Khi bị bắt, Juan còn đòi tắm và mặc vest vì anh ta không muốn là một tội phạm bẩn thỉu khi xuất hiện trước truyền thông.

Bang Mexico là nơi có số phụ nữ mất tích cao nhất Mexico. Từ tháng 1 đến tháng 4/2018 đã có 395 người mất tích tại đây, trong đó có 207 phụ nữ, thường ở những vùng do các băng nhóm tội phạm kiểm soát.

 

Mexico: Máy bay chở 101 người bị rơi, không có tử vong

Vừa cất cánh rời khỏi sân bay được ít lâu, một chiếc máy bay chở 100 hành khách cất cánh tại sân bay Durango, miền Bắc Mexico đã bị rơi. Rất may không có trường hợp tử vong.

 

Kinh hoàng: Khoảnh khắc trung tâm thương mại ở Mexico đổ sập trong tích tắc

Trung tâm thương mại Artz Pedregal ở phía Nam Mexico mới được khai trương vào tháng 3/2018 đã bất ngờ đổ sập trong sự bàng hoàng của rất nhiều người. Tuy nhiên may mắn vụ việc không có thương tích về người.

 

14 người bị bắn chết khi đang xem World Cup ở Mexico

Theo tờ The Independent, ngày 23/6, ít nhất 14 người đã bị bắn chết khi đang xem World Cup 2018 ở Mexico.Tin khác