Giá Bitcoin hôm nay 21/8: Giá Bitcoin tụt sâu về đáy

06:32 21/08/2018

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 21/8, sau những ngày đảo chiều liên tục, đầu tuần giá Bitcoin giảm nhẹ loanh quanh ở mức 6.300 USD

gia-bitcoin-hom-nay-218-gia-bitcoin
Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 21/8 chưa thể vực dậy. Ảnh minh họa

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 21/8 thị trường đồng tiền ảo tính đến đầu giờ sáng nay tiếp tục giảm, hiện đang giao dịch ở ngưỡng 6.344 USD/BTC giảm 2,6% so với 24 giờ trước. Tuy nhiên so với tuần trước vẫn đang ở mức thấp 2,11%.

Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin đang ở mức 109 tỉ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.221.300.

Trước đó, chốt phiên giao dịch ngày 20/8 vào lúc 7h19, giá bitcoin giao dịch quanh ngưỡng 6,480 USD/BTC, tăng 0.61% so với phiên giao dịch trước đó. Giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin hiện tại đang ở mức 111 tỷ USD. 

Theo các chuyên gia, công nghệ tiền mã hóa đang trải qua một loạt bong bóng và các đợt điều chỉnh giá. Khi nó kết thúc chu kỳ lên rồi xuống giá, nó sẽ đạt được tầm cao mới. Nhiều người kỳ vọng về tiền mã hóa và mức ứng dụng chúng trong thế giới thực đang tăng.

Gần đây, trong phiên thảo luận, nhà nghiên cứu tiền mã hóa và là chuyên gia bảo mật nổi tiếng – ông Andreas Antonopoulos - đã tiết lộ quan điểm của mình về Bitcoin ETF, khẳng định rằng ông phản đối việc cung cấp ETF khi thị trường đang trong giai đoạn điều chỉnh.

Antonopoulos nói rằng mặc dù các ETF có khả năng đưa thị trường Bitcoin đến với một nhóm nhà đầu tư tổ chức và nhà đầu tư nhỏ lẻ không thể giao dịch các loại tiền mã hóa do các vấn đề liên quan đến quy định, nhưng chúng cũng cung cấp một nền tảng cho các nhà đầu tư lớn thao túng giá Bitcoin.

 

Giá Bitcoin hôm nay 20/8: Giá Bitcoin 'nhảy múa' nhà đầu tư 'đau đầu'

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 20/8, giá Bitcoin tăng, giảm thất thường có lúc xuống mức thấp kỷ lục, lúc vụt tăng nhanh khiến nhà đầu tư lo ngại.

 

Giá Bitcoin hôm nay 19/8: Giá Bitcoin giảm cuối tuần

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 19/8, sau những ngày đảo chiều liên tục, cuối tuần giá Bitcoin giảm nhẹ loanh quanh ở mức thấp.Tin khác