Cập nhật giá xe Lead tháng 12 mới nhất

06:30 05/12/2018

Cập nhật giá xe Lead tháng 12 năm 2018 ở các đại lý trên toàn quốc đang có biến động nhẹ do nhu cầu thị trường tăng trong giai đoạn gần tết.

cap-nhat-gia-xe-lead-thang-12-moi-nhat
Cập nhật bảng giá xe Lead tháng 12/2018 mới và chính xác nhất tại đây.

Giá xe Lead tháng 12 ở các đại lý trên toàn quốc đang có thay đổi nhẹ do nhu cầu thị trường tăng trong giai đoạn gần tết. Màu trắng và màu đồng đang có giá cao và bán chạy nhất ở các đại lý Hà Nội và TP HCM.

Honda Lead 2018 ngoài việc được bổ sung 2 màu mới là đen mờ ở bản đặc biệt và Lead màu đen mới ở phiên bản cao cấp thì không có thêm sự thay đổi nào khác.

Với việc bổ sung lần này, xe Lead 2018 sẽ có tổng cộng 9 màu sắc và trở thành mẫu xe ga có nhiều màu nhất của Honda hiện nay. Giá xe Lead tháng 12 không có nhiều biến động và đây cũng là mẫu xe có mức giá ổn định nhất trong 6 mẫu xe tay ga Honda đang bán tại Việt Nam.

Cập nhật bảng giá xe Lead tháng 12 theo màu mới nhất

cap-nhat-gia-xe-lead-thang-12-moi-nhat

Vẫn giữ nguyên vóc dáng nữ tính như phiên bản cũ nhưng xe Lead 2018 lại được thay đổi một vài chi tiết giúp sản phẩm sang trọng hơn.

Điển hình như phần đầu xe có thiết kế đèn pha với viền crôm cỡ lớn hơn. Phía dưới mặt nạ góc cạnh hơn có thêm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Bảng đồng hồ được thiết kế mới, dễ quan sát và sang trọng hơn…

Đặc biệt, Lead cao cấp 2018 còn được trang bị thêm khóa thông minh smartkey hiện đại và an toàn về khả năng chống trộm. Xe có 5 màu sắc lựa chọn là xanh lam, xanh lục, trắng ngà, trắng nâu, vàng nâu.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm giá xe Lead tháng 12 theo tính năng mới nhất

cap-nhat-gia-xe-lead-thang-12-moi-nhat
(đơn vị tính: VNĐ)

Những ngày gần đây, thị trường xe máy đang rất chú ý tới thông tin mẫu xe tay ga Lead của Honda bị triệu hồi hàng loạt vì lỗi dây ga ở Nhật Bản. Tuy nhiên, Honda cho biết, Lead ở thị trường Việt Nam không mắc lỗi này.

* Bảng giá xe Lead tháng 12/2018 trên đã gồm thuế VAT, lệ phí trước bạ và phí cấp biển số, bảo hiểm xe máy.

* Hiện nay giá xe còn rất nhiều biến động và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Vì vậy, để nắm được giá bán chính xác nhất, bạn nên tham khảo thêm thông tin từ các đại lý.

 

Honda Việt Nam: 'Xe Lead trong nước không ảnh hưởng lỗi dây ga'

Theo Honda Việt Nam, khả năng kẹt dây ga do dung dịch đóng băng vì nhiệt độ thấp trong quá trình sử dụng ở Việt Nam là cực thấp.

 

Những lỗi thường gặp trên mẫu xe tay ga Honda Lead

Honda Lead là mẫu xe tay ga khá ăn khách tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên mẫu xe này dính khá nhiều "bệnh" như: di chuyển trên đường dễ chết máy, bị giật, đi không bốc, tốn xăng...Tin khác